Vị thuyền trưởng Man City bị gọi là “Con chó hèn nhát”

Siêu cò Mino Raiola trong buổi phỏng vấn mới đây đã gây sốc khi chỉ trích thậm tệ HLV Pep Guardiola vị thuyền trưởng đầy quyền lực của CityZens.

Sau khi đưa Ibrahimovic rời Man Utd để chuyển tới LA Galaxy, siêu cò Raiola đã lên tiếng về cầu thủ này. Theo đó, ông vẫn còn cay cú với những gì Barca hay chính xác là Pep đã đối xử với thân chủ của mình.

Mino Raiola và Ibrahimovic rất thân thiết ngoài đời

Mở đầu, siêu cò Mino Raiola thừa nhận Pep là một HLV giỏi, nhưng ông cho biết, Pep Guardiola là một chiến lược gia tuyệt vời, nhưng với tư cách một con người, hắn ta chỉ là con số 0 tròn trĩnh, một kẻ hèn nhát và là một con chó.

>>>> Biết thêm tại: M88

Pep Guardiola là một gã thầy tu đích thực và hắn luôn luôn nói với các cầu thủ hãy làm những gì hắn bảo. Nếu Man City vô địch Champions League mùa giải này, OK, hắn ta sẽ được ca ngợi là HLV tốt, nhưng tôi rất ghét điều đó.

Hắn ta đã nói với Zlatan hãy đến nói chuyện nếu như có bất kỳ điều gì thắc mắc, Raiola tiếp tục nói về Pep. Nhưng sau đó, hắn phớt lờ và coi Zlatan không tồn tại. Hắn bỏ anh ấy trên băng ghế dự bị, thậm chí còn không nói lời chào khi cả 2 gặp nhau.

Raiola gọi Pep Guardiola là “con chó hèn nhát”

Guardiola cũng làm điều tương tự với Maxwell, một chàng trai đáng yêu. Vì vậy, tôi đã bảo Zlatan cần phải ra đi và đỗ chiếc Ferrari của anh ấy vào chỗ để của HLV trưởng, siêu cò Mino Raiola tiết lộ.

Bên cạnh những lời chỉ trích gay gắt dành cho Pep Guardiola, siêu cò này cũng nói rằng Man Utd thật may mắn khi sở hữu Pogba với chỉ 89 triệu bảng vì tiền vệ người Pháp có giá 200 triệu bảng.

>>>> Tìm hiểu tại: Tạo tài khoản cá độ bóng đá

Người đại diện của những Balotelli, Ibra, Pogba, Lukaku, Verratti,… tiếp tục nói, Khi các thân chủ của tôi kết thúc sự nghiệp, họ sẽ kiếm được nhiều tiền hơn khi họ bắt đầu. Tôi luôn cố gắng bảo vệ họ bởi những sai lầm, ví dụ tôi có một thỏa thuận với các ngân hàng và họ sẽ báo cho tôi mỗi khi cầu thủ tiêu như phá mả.

Tôi nói với họ rằng Amsterdam là thủ đô rẻ nhất thế giới. Bạn có thể mua bất kỳ thứ gì đặt tay lên. Những người chiến thắng luôn có một kế hoạch, còn lũ thất bại luôn tìm lý do. Rõ ràng, rất tốt nếu đầu tư bất động sản vào Hà Lan, nhưng tôi đã làm bóng đá, nếu không tôi có thể sở hữu một nửa Amsterdam.

Vị thuyền trưởng Man City bị gọi là “Con chó hèn nhát”
5 (100%) 1 vote

Bài liên quan