VĐV quyến rũ nhất của điền kinh Việt Nam: ‘Thật oan khi nói tình dục là doping của tôi’

Với tôi, chuyện này thường diễn ra trước vài ngày thi đấu. Vì nguyên tắt thần kinh hưng phấn dễ khiến cho cơ bắp mệt mỏi. Nhất là sự hưng phấn trong tình dục càng làm cho cơ bắp mệt mỏi hơn.

Xem thêm:

Hôm nay, Betbong.net sẽ giới thiệu tới bạn đọc bài phỏng vấn và những hình ảnh về nữ hoàng điền kinh Việt Nam – còn được gọi là VĐV quyến rũ nhất của điền kinh Việt Nam, được bạn cộng đồng mạng ưu ái đặt tên. Bài phỏng vấn đi kèm những thổ lộ chân thực về đời sống tình dục của Vũ Thị Hương gửi đến anh em tham gia kiếm tiền qua kênh M88 và những kênh cá cược khác.

Xin chào Vũ Thị Hương, hôm nay chúng ta sẽ trao đổi về một vấn đề được xem là khá nhạy cảm của các VĐV Việt Nam: chuyện tình dục. Chị cảm thấy chuyện này thế nào?

Vũ Thị Hương: Tôi nghĩ điều này bình thường thôi. Vì ai cũng cần biết và có kiến thức về chuyện này. Hơn nữa, bản thân tôi cũng từng bị hiểu nhầm nên sẽ chia sẻ thẳng thắn để mọi người người nhìn nhận đúng.

Có ý kiến cho rằng các VĐV có nhu cầu tình dục cao hơn so với người bình thường. Theo chị, điều này có đúng?

Bản thân tôi không dám chắc về điều này. Nhưng có lẽ đúng vì nhu cầu tình dục dựa trên sức khỏe và ai cũng biết các VĐV có sức khỏe tốt. Thế nên, điều này cũng là lý do vì sao mọi người có suy nghĩ như vậy.

– Chị từng được gọi là “nữ hoàng tốc độ” của điền kinh Việt Nam. Vậy bản thân chị có nhu cầu với chuyện tình dục như thế nào?

Bản thân tôi thì chắc chắn có nhu cầu cao nhưng chỉ đối với người mình yêu. Còn không thể nói theo kiểu nhu cầu cao tới mức không thể thiếu được, giống như mọi người trong giới thể thao vẫn thường nói về tôi.

Vụ này là tôi bị nói oan khi có người bảo rằng tình dục là doping của Vũ Thị Hương, cứ phải có mới chạy được. Điều này không đúng đâu.

Hồi đó, các bác lãnh đạo cũng từng họp để nói luôn về vụ này. Nhưng thực sự là chỉ có những người không có kiến thức và hiểu biết về vấn đề này mới nói như thế.

Vũ Thị Hương được xem là VĐV quyến rũ nhất của điền kinh Việt Nam.

– Chị từng gặt hái rất nhiều vinh quang cho thể thao Việt Nam. Tình dục liệu có mang đến sự thăng hoa trong thi đấu?

Với bản thân tôi thì có nhưng cần có sự điều độ và đúng thời điểm.

– Với chị, chuyện tình dục thường diễn ra ở thời điểm nào là tốt nhất để chị có được thành tích cao?

Với tôi, chuyện này thường diễn ra trước vài ngày thi đấu. Vì nguyên tắt thần kinh hưng phấn dễ khiến cho cơ bắp mệt mỏi. Nhất là sự hưng phấn trong tình dục càng làm cho cơ bắp mệt mỏi hơn. Vì thế, sau khi quan hệ tình dục thường khiến cho cơ thể mệt mỏi và mang đến cảm giác buồn ngủ.

– Dù chị đã giải nghệ nhưng nhiều ý kiến cho rằng Vũ Thị Hương là VĐV xinh đẹp, sexy và quyến rũ nhất. Chị nghĩ sao về điều này?

Tôi nghĩ mọi người ưu ái và yêu quý mình nên nói vậy thôi. Tôi thấy mình bình thường và nếu có gì đặc biệt thì do cá tính mà thôi. Còn xinh đẹp, sexy hay quyến rũ thì khó có thể lấy chuẩn mực nào để đo được. Bạn có thể xinh đẹp trong mắt người này nhưng với người khác lại thấy bình thường.

– Bản thân chị cảm nhận và ấn tượng nhất điều gì về ngoại hình của chính mình?

Ngày trước, tôi hay bị mặc cảm khi bị mọi người trêu là để cái bản đồ Việt Nam ở nhà đi. Sau này hiểu ra là do từ lưng xuống vòng 3 của tôi cong hình chữ S nên mọi ngươi hay trêu như vậy. Tôi ấn tượng nhất có lẽ là đường cong ấy.

Dân điền kinh các môn chạy, nhất là cự ly ngắn thì VĐV nữ nào cũng tự hào và tự tin vì có vòng 3 đẹp săn chắc.

Xin cảm ơn chị!

Nguồn: Saostar.vn

Bài viết tham khảo:

VĐV quyến rũ nhất của điền kinh Việt Nam: ‘Thật oan khi nói tình dục là doping của tôi’
4.8 (95%) 4 votes

Bài liên quan