Trước khi giải nghệ Messi muốn được về quê hương chơi bóng

Mới đây, Tiền đạo người Argentina – Lionel Messi vừa tiết lộ rằng, anh muốn được thi đấu cho CLB Newell’s Old Boys ở quê nhà Rosario trước khi có ý định giải nghệ.

Trong sự nghiệp quần đùi áo số của mình, Messi chỉ thi đấu cho một đội bóng duy nhất là Barcelona. Cầu thủ người Argentina đến với đội bóng xứ Catalonia khi còn là một cậu bé 13 tuổi, Barcelona chính là đội bóng đã đào tạo và đưa Messi trở thành một siêu sao thực thụ như hiện nay.

Messi muốn được khoác áo đội bóng quê nhà trước khi giải nghệ

Từ khi còn nhỏ, siêu sao Messi từng tập với Newell’s Old Boys đội bóng ở Rosario trước khi sang Tây Ban Nha. Chính vì vậy, tiền đạo 30 tuổi muốn được thi đấu cho đội bóng quê nhà trước khi giải nghệ.

>>>> Biết thêm tại: m88

Tôi ngày càng chắc chắn rằng mình sẽ chỉ chơi cho Barcelona ở châu Âu. Tôi cũng từng nói rằng tôi muốn được chơi bóng ở quê hương Argentina. Tôi không biết điều đó có xảy ra hay không, nhưng ý nghĩ đó luôn có trong đầu tôi.

“Nếu trở về Argentina thi đấu, tôi sẽ chỉ chơi cho CLB Newell’s Old Boys mà thôi. Tôi muốn được khoác áo đội bóng này ít nhất là 6 tháng nhưng bạn chẳng biết được điều gì sẽ xảy ra”, Messi nói trên kênh truyền hình El Trece.

Messi đang cùng đội tuyển Argentina chuẩn bị cho World Cup 2018

Hiện tại Messi đã 30 tuổi và anh còn hợp đồng với Barcelona cho đến năm 2021. Việc anh có trở về Argentina thi đấu cho Newell’s Old Boys thì chỉ có tương lai mới trả lời được. Trước mắt, Messi sẽ phải tập trung cùng đội tuyển Argentina thi đấu tại World Cup 2018. Đây có thể xem là cơ hội cuối cùng cho siêu sao này giành danh hiệu vô địch thế giới cùng đội tuyển quê nhà.

>>>> Biết thêm tại: Tạo tài khoản cá độ bóng đá

Tôi từng nói chuyện với một người bạn và anh ấy nói rằng nếu tôi chọn thi đấu cho tuyển Tây Ban Nha thì tôi đã là một nhà vô địch thế giới. Tuy nhiên, điều đó chưa từng xuất hiện trong tâm trí tôi. Giành chức vô địch cùng Argentina mới là điều đặc biệt đối với tôi, Lionel Messi nói.

Trước khi giải nghệ Messi muốn được về quê hương chơi bóng
5 (100%) 1 vote

Bài liên quan