Tiền đạo Olivier Giroud của Chelsea thần tượng Andriy Shevchenko

Theo đó, tiền đạo người Pháp Olivier Giroud mới đây đã tiết lộ thần tượng số 1 của mình là Andriy Shevchenko mà không phải ai khác

Hầu hết tất cả các nhà cái thế giới đều nhận định tiền đạo Olivier Giroud vừa chuyển từ Arsenal đến Chelsea vào tháng 1 vừa qua, nhưng nhanh chóng trở thành ngôi sao sang ở bầu trời Stamford Bridge. Đến thời điểm hiện tại thì tiền đạo người Pháp đã ghi được tổng cộng 5 bàn thắng, góp công lớn giúp The Blues lọt vào chung kết FA Cup và sống lại hy vọng dự Champions League vào mùa giải sau.

Bất ngờ với thần tượng của Olivier Giroud

Vốn là tiền đạo có dáng người to cao và có phần hơi chậm chạp, nhưng Olivier Giroud lại rất giỏi không chiến. Mặc dù có những lợi thế trên, nhưng tiền đạo người Pháp lại không được đánh giá cao ở khả năng dùng chân chơi bóng . Tuy vậy, ít ai ngờ thần tượng của tiền đạo 31 tuổi này lại là một ngôi sao giải nghệ chưa lâu Andriy Shevchenko.

Tìm hiểu tại: Bong88

Trong quá khứ, tiền đạo huyền thoại Shevchenko cũng từng khoác áo Chelsea 2 mùa giải, nhưng không để lại nhiều dấu ấn. Trước đó, tiền đạo người Ukraine đã giành Quả bóng vàng và hàng loạt danh hiệu khác trong màu áo CLB AC Milan.

Andriy Shevchenko là thần tượng số 1 của Giroud.

Chia sẻ trước trận đấu với Huddersfield, Giroud nói, Andriy Shevchenko chính là thần tượng số 1 của tôi. Anh ấy có khả năng ghi bàn rất đa dạng, bằng chân trái, chân phải, đánh đầu, sút xa, đá phạt…

Xem thêm tại: Mở tài khoản cá độ bóng đá

Giroud cho rằng, tiền đạo người Ukraine quả thực là một tiền đạo toàn diện. Ở thời đỉnh cao, Sheva rất mạnh, nhanh và đặc biệt thông minh. Tôi thần tượng khá nhiều người như Jean-Pierre Papin, Marco van Basten, nhưng Sheva vẫn là người tôi yêu thích nhất.

Cùnge betbong chú ý theo dõi nhận định cũng như kết quả của các trận đấu kinh điển trong nước và quốc tế trong thời gian tới nhé.

Tiền đạo Olivier Giroud của Chelsea thần tượng Andriy Shevchenko
5 (100%) 1 vote

Bài liên quan