Thương vụ Thomas Lemar, món hời của các Đại gia!

Theo đó, CLB AS Monaco đã sẵn sàng bán Thomas Lemar nếu được giá ở ngay kỳ chuyển nhượng mùa Hè 2018 này. Bởi vậy cầu thủ đang thuộc biên chế đội bóng nước Pháp cũng đã sẵn sàng rời khỏi Ligue 1 để tìm bến đỗ mới cho mình.

Trong bài phát biểu mới nhất với báo chí cầu thủ Thomas Lemar hiện đang thi đấu cho AS Monaco đã bật mí về việc sẽ nỗ lực thi đấu để ghi điểm với các CLB lớn trong mùa Hè 2018.

Tôi sẽ tiếp tục nỗ lực làm việc, thi đấu để những đội bóng quan tâm đến mình sẽ quay lại trong kì chuyển nhượng mùa Hè tới.

Tiền vệ Thomas Lemar cho biết, tôi sẽ không giấu giếm ý muốn của mình, tôi có chút thất vọng khi không ra đi, nhưng giờ không phải lúc để bị ảnh hưởng bởi điều đó. Tôi sẽ tiếp tục nỗ lực làm việc, thi đấu để những đội bóng quan tâm đến mình sẽ quay lại trong kì chuyển nhượng mùa Hè tới. Tương lai của tôi ư, chính tôi đang tìm kiếm môi trường phù hợp rộng mở khả năng của mình, tôi yêu tất cả các giải đấu.

>>>> Tham khảo tại: Cách mở tài khoản cá độ bóng đá

Theo đó, Thomas Lemar năm nay 22 tuổi và là nhân tố không thể thiếu trong đội hình AS Monaco trong vài mùa giải vừa qua. Hè 2017, Arsenal đã từng năm lần bảy lượt đưa ra lời đề nghị cho tiền vệ Thomas Lemar.

Sau nhiều lời đề nghị bị Monaco từ chối, Arsenal trở lại với lời đề nghị nâng lên tới mức 100 triệu euro khoảng 90 triệu bảng – được CLB nước Pháp đồng ý. Nhưng vì thời gian khá gấp rút nên ở ngày cuối cùng của kỳ chuyển nhượng mùa Hè 2017 cá nhân Thomas Lemar đã từ chối.

Cầu thủ năm nay 22 tuổi sẽ là món hời của các Đại gia

Sau đó, Liverpool và Manchester United cũng đã đánh tiếng. Tuy nhiên, phong độ của cầu thủ 22 tuổi trong mùa giải mới đã khá sa sút, song hành cùng thành tích tệ hại của CLB AS Monaco.

>>>> Biết thêm tại: Bong88

Chính vì thế, đây có thể là một trong những lý do mà CLB xứ Công quốc có thể muốn bán nhanh để tránh giảm giá. Giá của cầu thủ này có thể giảm xuống còn mức 80 đến 90 triệu euro, có nghĩa là sẽ rẻ hơn khoảng 10 đến 20 triệu so với mùa Hè 2017.

Thương vụ Thomas Lemar, món hời của các Đại gia!
3 (60%) 2 votes

Bài liên quan