Thủ thành Gianluigi Buffon đã đồng ý gia nhập Paris Saint Germain

Theo đó, giới  truyền thông Pháp và Italia đều đồng loạt khẳng định Gianluigi Buffon đã đồng ý gia nhập Paris Saint Germain.

Ngay sau khi tuyên bố chia tay Juventus, Gianluigi Buffon đã nhận được sự quan tâm từ các CLB hàng đầu châu Âu, bao gồm Paris Sanit Germain, Liverpool và Man City. Động thái này khiến rất nhiều người hâm mộ bất ngờ, bởi lẽ thủ môn người Italia đã bước sang  tuổi 40.

Thủ môn Buffon đã đồng ý đến PSG.

Trong số các CLB nói trên thì Paris SG là đội nghiêm túc và chịu chi nhất. Vì thế họ nhanh chóng đạt được thỏa thuận với Buffon và người đại diện của anh.

>>>> Xem thêm tại: Link ibet888

Theo các nguồn tin uy tín từ Pháp và Italia, Paris SG đã chấp nhận đưa ra hợp đồng 2 năm với mức lương cứng 8 triệu euro/1 mùa theo yêu cầu của Buffon. Các khúc mắc cuối cùng của thương vụ này được giải quyết và thủ môn người Italia có thể đến Pháp trong ít ngày tới.

Buffon chính là 1 biểu tượng của nước Ý

Ban đầu, đội bóng nước Pháp Paris SG chỉ muốn ký hợp đồng 1 năm một với Buffon nhưng không được đồng ý. Ngoài CLB nước Pháp, thủ môn này còn nhận được khá nhiều đề nghị béo bở từ các đội bóng đến từ Mỹ và Trung Quốc.

>>>> Tìm hiểu tại: Tạo tài khoản cá độ qua mạng

Trong cuộc phỏng vấn mới nhất, chủ tịch Paris SG – Nasser Al-Khelaifi cũng bày tỏ sự ngưỡng mộ dành cho Buffon. Cho dù khẳng định Alphonse Areola vẫn là số 1 của Paris SG nhưng ông nhấn mạnh mọi CLB đều muốn có thủ môn như Buffon.

Chúng tôi có Areola, cậu ấy là số 1 của đội bóng. Đó là điều chắc chắn. Tuy nhiên, Buffon là một thủ môn tuyệt vời. Anh ấy có phẩm chất lãnh đạo và là một quý ông thực sự. Tôi tin rằng mọi CLB đều muốn có anh ấy, Chủ tịch Paris SG Nasser Al-Khelaifi nói.

 

Thủ thành Gianluigi Buffon đã đồng ý gia nhập Paris Saint Germain
5 (100%) 1 vote

Bài liên quan