Sốc: Arsenal hỏi mua thành công Fellaini?

Theo đó, Arsenal mua tiền vệ Marouane Fellaini thành công ở Hè 2018 là hoàn toàn có thể, tờ The Times khẳng định Pháo thủ đang dẫn đầu cuộc đua giành chữ kí của cầu thủ người Bỉ.

Hợp đồng của tiền vệ Fellaini với Man Utd sẽ đáo hạn vào Hè này, nhưng cầu thủ người Bỉ đã từ chối gia hạn để được ra đi. Thời gian gần đây, Quỷ đỏ không còn nỗ lực để còn giữ cầu thủ sinh năm 1987 ở lại nữa.

Fellaini quyết định không ký hợp đồng mới với Man Utd

Mourinho cũng xác nhận rằng Fellaini có thể rời Man Utd ở Hè 2018. Hiện anh đang đàm phán tìm kiếm bến đỗ mới. Có rất nhiều đội bóng quan tâm cựu sao Everton, có thể kể đến như Everton, Southampton, West Ham, Juventus hay PSG.

>>>> Tìm hiểu tại: m88

Theo giới báo chí Italia, AC Milan đã đạt được thỏa thuận với Marouane Fellaini, họ ký hợp đồng 3 năm với cầu thủ người Bỉ. Đội bóng thành Milan đã chấp nhận đáp ứng những yêu cầu của ngôi sao 31 tuổi.

Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại AC Milan vẫn chưa chính thức công bố thương vụ Fellaini, điều đó khiến những đội bóng còn lại vẫn còn cơ hội trong thương vụ này.

Arsenal mua Marouane Fellaini thành công ở Hè 2018 là hoàn toàn có thể, tờ The Times khẳng định Pháo thủ đang dẫn đầu cuộc đua giành cầu thủ người Bỉ.

Arsenal quan tâm Fellaini

 HLV Unai Emery được cho là muốn có cầu thủ 31 tuổi, ông tin rằng Fellaini sẽ nâng cấp tuyến giữa của đội bóng thành London. Trước đó, trong thời gian dẫn dắt PSG ông cũng từng muốn có cầu thủ người Bỉ nhưng không thành công.

>>>> Biết thêm tại: Tạo tài khoản cá độ bóng đá

Nếu Arsenal gửi đề nghị chắc chắn Fellaini sẽ phải suy nghĩ rất kỹ. Cập bến Pháo thủ anh vừa được ở lại Ngoại hạng Anh lại vừa được nuôi hy vọng giành những danh hiệu lớn.

Nếu Arsenal hứa hẹn thường xuyên để Fellaini ra sân, họ hoàn toàn có thể chiêu mộ cầu thủ năm nay đã 31 tuổi.

Với việc tương lai của Jack Wilshere và Aaron Ramsey chưa được quyết định, sự có mặt của Fellaini sẽ giúp Emery có thêm một lựa chọn chất lượng nơi tuyến giữa.

Sốc: Arsenal hỏi mua thành công Fellaini?
5 (100%) 5 votes

Bài liên quan