Rooney có quyết định sang Mỹ dưỡng già?

Theo đó, cựu tiền đạo của CLB Man Utd – Wayne Rooney đang cân nhắc việc chuyển sang thi đấu tại giải bóng đá nhà nghề Mỹ (MLS) sau khi đã có những bất đồng với đội bóng chủ quản Everton về bản hợp đồng mới.

Hiện tại theo thông tin mà betbong cập nhật được thì, tiền đạo “Tam sư” Wayne Rooney còn 1 năm hợp đồng với đội bóng chủ sân Goodison Park, thế nhưng thời gian vừa qua, cả Rooney và Everton đều không đi được đến thống nhất các điều khoản mới để gia hạn hợp đồng.

Rooney đang có những bất đồng với CLB chủ quản Everton.

Chính vì thế, tiền đạo sinh năm 1986 này đang được liên hệ để chuyển tới thi đấu tại MLS. Đội bóng D.C United đang có những cuộc tiếp xúc rất tích cực với tiền đạo người Anh.

Tìm hiểu tại: Cách mở tài khoản cá độ bóng đá

Ở mùa giải này, cựu tiền đạo Man Utd đã ghi được 10 bàn thắng, 2 kiến tạo sau 32 lần ra sân tại Premier League cho Everton. Mặc dù có nhiều đóng góp vào thành tích chung của đội bóng, thế nhưng CLB Everton vẫn không thể đạt được mục tiêu dự cup châu Âu mùa giải sau khi mà chỉ dừng chân ở vị trí thứ 8.

Khả năng sang Mỹ của Rooney là rất cao.

Do vậy các nhà cái cá độ đều cho biết, mùa hè này Ban lãnh đạo câu lạc bộ Everton sẽ tiến hành cuộc cải tổ lớn về mặt nhân sự và tiền đạo Wayne Rooney cũng không ngoại lệ. Theo đó, đội bóng chủ sân Goodison Park muốn cựu tiền đạo Man Utd ký vào bản hợp đồng 1 năm và phải chấp nhận giảm lương, nhưng Rooney lại không chấp nhận cho nên cả hai đã không đi đến được thống nhất.

Biết thêm tại: Cách mở tài khoản cá độ bóng đá

Ngoài D.C United thì cũng có một số CLB tại giải vô địch quốc gia Trung Quốc muốn sở hữu cựu tiền đạo của Quỷ đỏ.

Rooney có quyết định sang Mỹ dưỡng già?
5 (100%) 2 votes

Bài liên quan