Phải phạt BTC sân Hàng Đẫy vì việc để CĐV Hải Phòng đốt pháo sáng

Theo đó, BTC sân Hàng Đẫy đang đứng trước nguy cơ nhận án phạt nặng vì để các CĐV của CLB Hải Phòng đốt pháo sáng trong trận Hà Nội thắng 1-0 trước Hải Phòng vào tối ngày hôm qua 11/3.

>>>> Xem thêm tại: 1gom

Không nằm ngoài dự đoán của giới chuyên môn ở trận thi đấu tối qua 11/3 của Hà Nội FC và CLB Hải Phòng, các CĐV Hải Phòng đã tiếp tục thắp lửa trên sân Hàng Đẫy bằng đặc sản pháo sáng thường thấy của mình.

Pháo sáng dày đặc trên các khán đài sân Hàng Đẫy ở vòng 1 V-League 2018

Các CĐV của đội bóng đất Cảng họ đốt từ đầu trận cho tới khi kết thúc trận đấu. Thậm chí. trong những phút cuối trọng tài chính Ngô Duy Lân còn phải buộc cho trận đấu tạm dừng vì các hooligan liên tục ném pháo sáng xuống mặt sân buộc lính cứu hỏa phải vào sân can thiệp.

Trước việc coi thường sẽ bị kỷ luật của các CĐV đội bóng đất Cảng, sáng nay 12/3 Ban điều hành giải Nuti Cafe V-League đã có văn bản gửi Ban kỷ luật VFF để yêu cầu xử lý.

Chủ tịch VPF kiêm Trưởng Ban điều hành V-League Trần Anh Tú cho biết, ngay trong sáng nay thì Ban điều hành V-League sẽ họp và tổng hợp các báo cáo. Sau đó chuyển hồ sơ sang cho Ban kỷ luật và cơ quan này đưa ra hình thức xử lý cụ thể đối với các cổ động viên Hải Phòng và BTC sân vận động Hàng Đẫy.

Trọng tài đã cho dừng trận đấu để lực lượng cứu hỏa vào dập lửa

Quan điểm của Ban điều hành giải là, xử thật nghiêm với hành vi có tính chất lặp đi lặp lại đồng thời có tính thách thức BTC của CĐV Hải Phòng.

Ngoài ra, BTC sân Hàng Đẫy cũng bị sẽ bị vạ lây do chưa làm tốt công tác kiểm soát an ninh và để các CĐV thành phố Cảng mang pháo sáng vào sân. Một điều khá trùng hợp là ở mùa giải trước cũng trên sân Hàng Đẫy các CĐV Hải Phòng cũng đã có màn quậy phá bằng pháo sáng rất “tưng bừng”.

>>>> Biết thêm tại: Cách mở tài khoản cá độ bóng đá

Điều này đã dẫn tới việc các CĐV của Hải Phòng phải nhận án phạt cấm đi cổ vũ cho đội nhà ở sân khách hết mùa giải. Tuy nhiên, các CĐV tới từ đất Cảng xem ra vẫn chưa hề biết sợ án phạt này mà tiếp tục quậy phá ngay ở trận mở màn V-League 2018.

Phải phạt BTC sân Hàng Đẫy vì việc để CĐV Hải Phòng đốt pháo sáng
5 (100%) 6 votes

Bài liên quan