Paulinho sẽ còn phát triển hơn nữa ở Barcelona

Đó là nhận định của HLV trưởng ĐTQG Brazil, Tite. Theo chiến lược gia này, quyết định gia nhập Barcelona vào mùa hè vừa qua của Paulinho là vô cùng sáng suốt bởi ở đây, anh được phát triển mình, đối diện với những thử thách mới, tập luyện với những người đồng đội xuất sắc.

Tìm hiểu thêm:

Cầu thủ 29 tuổi này đang là sự lựa chọn tối ưu tại Barcelona trong các trận đấu vừa qua. Anh cũng đã ghi bàn cho đội bóng xứ Catalonia ở La Liga mùa này và cũng đang là nhân tố không thể thiếu tại đội tuyển Brazil.

“Tôi nghĩ anh ấy sẽ còn phát triển hơn nữa. Anh ấy đang được chơi bóng với những người đồng đội xuất sắc. Paulinho là mẫu cầu thủ không ngại va chạm, nhưng cũng có thừa kỹ thuật và khả năng tạo đột biến. Anh ấy là cầu thủ chuyên nghiệp cả trên sân lẫn ngoài đời thường. Tôi tin rằng Paulinho sẽ thành công hơn trong tương lai” – HLV Tite chia sẻ thêm.

Paulinho nhận được sự tin tưởng từ HLV Tite (Nguồn: BBC)

Đội tuyển Brazil của Paulinho đã chính thức giành vé tới với vòng chung kết World Cup 2018 vào năm sau và chắc chắn cầu thủ này sẽ là một cái tên không thể thiếu trong sơ đồ chiến thuật của HLV Tite.

Xem thêm:

Lê Mạnh

Paulinho sẽ còn phát triển hơn nữa ở Barcelona
1 (20%) 1 vote

Bài liên quan