Ở Manchester United: Bắt buộc các học trò phải tôn thờ HLV!

Mới đây, ban lãnh đạo Man Utd đã làm rõ với các cầu thủ của CLB rằng: Ở sân Old Trafford thì huấn luyện viên luôn là nhất và ai không làm việc được với HLV Jose Mourinho thì hãy cứ thoải mái ra đi cho dù đó có là ngôi sao đắt giá nhất hành tinh.

>>> Xem thêm: Cách mở tài khoản cá độ bóng đá
Khi vị huyền thoại Sir Alex Ferguson còn dẫn dắt Manchester United thì vị HLV người Scotland này nắm một thứ quyền uy tuyệt đối tại sân Old Trafford.

Pogba sẽ phải ra đi nếu có xung đột với Mourinho.

Bất cứ ai, dù có là một siêu sao nổi tiếng nhất thế giới như David Beckham, nếu không được lòng ngài Sir Alex thì cũng sẽ bị bán đi.

Hiện tại trên cương vị HLV trưởng, thì HLV Jose Mourinho cũng sẽ được ban lãnh đạo Man Utd ban cho thứ quyền uy như vậy, bởi họ hết lòng tin tưởng vào Người đặc biệt.

Đầu mùa này, đã có rất nhiều nguồn tin cho rằng HLV Mourinho sẽ sớm chia tay Old Trafford sau 2 năm gắn bó. Nhưng việc gia hạn hợp đồng cho đến năm 2020, là một minh chứng xác đáng cho thấy sự tín nhiệm từ ban lãnh đạo CLB đến vị chiến lược gia người Bồ Đào Nha tại Man Utd.

HLV Mourinho là người bất khả xâm phạm.

Thời gian qua, giới truyền thông liên tục đưa tin về những mâu thuẫn của HLV Mourinho với ngôi sao số 1 tại Man Utd là tiền vệ Paul Pogba.

>>> Tham khảo tại: Bong88

Họ cho rằng cầu thủ đắt giá nhất của CLB không hài lòng với vị trí thi đấu của mình, cũng như không chấp nhận phải chịu dự bị và nhận mức lương ít hơn tân binh Alexis Sanchez vừa mới gia nhập Man Utd từ Arsenal.

Theo tờ The Independent thì ban lãnh đạo Quỷ đỏ đã làm rõ rằng họ sẽ ủng hộ HLV Mourinho trong bất cứ trường hợp nào. Và nếu có ai đó không thể hợp tác cùng Người đặc biệt thì người đó chắc chắn sẽ phải ra đi.

Ở Manchester United: Bắt buộc các học trò phải tôn thờ HLV!
4.9 (97.04%) 27 votes

Bài liên quan