Những quy định chung trong đặt cược trên M88

Bạn đam mê thể thao đặc biệt là môn thể thao vua: bóng đá. Bạn muốn đặt cược kết quả ở trong trận đấu nhưng bạn chưa biết gì về những quy định chung trong cược kết quả chung cuộc. Hãy đọc bài viết này ngay sau nhé để nắm được luật chơi.

Cược kết quả chung cuộc

Những quy định chung trong đặt cược trên M88

1. Cược kết quả chung cuộc là dự đoán trên kết quả chung kết của một cuộc thi (ví dụ như Giải vô địch Cup Bóng Đá Thế Giới), giải Vô địch đua xe F1 hoặc từng vòng đua.

2. Đặt cược kết quả chung cuộc là dự đoán trên kết quả chung kết của một cuộc thi, giải Vô địch đua xe hoặc từng vòng đua. Khách Hàng sẽ cược đội bóng/ cầu thủ nào sẽ chiến thắng sau cuộc thi, vòng loại, giải đấu.

3. Nếu 1 vận động viên/cầu thủ không bắt đầu một sự kiện, trận đua hay giải đấu thì tất cả các cược chung cho vận động viên/cầu thủ đó cược sẽ bị vô hiệu trừ khi có quy định đặc biệt khác trong các luật cược thể thao.

4. Nếu như có hai hoặc nhiều hơn người chiến thắng, hoặc “Dead Heat” xảy ra trong bất kỳ thị trường Kết quả chung cuộc thì tỉ lệ cược (bỏ vốn) sẽ được chia ra cho số người chiến thắng và thanh toán theo đó tiền vốn hoàn lại.

Đây là một ví dụ: Đối với những yêu cầu của khách hàng về những gì nếu điều này là: ENGLISH PREMIER LEAGUE – Top Ghi Bàn có hai Top ghi bàn, làm thế nào để công ty tính các thanh toán trên?

Việc thanh toán sẽ là: Tiền Cược/Người Chiến Thắng x (odds-1) = Thanh Toán (Nếu Top ghi bàn có hơn hai người = Tiền cược/(Số người)

Ví Dụ:
ENGLISH PREMIER LEAGUE – Top Goalscorer

Dimitar Berbatov 1.40

Carlos Tevez 3.50

NẾU tôi đặt cược 100 ở Dimitar Berbatov với tỷ lệ cược 1.40

Nếu Top Ghi Bàn có hai người. Khi đó:

Số tiền thắng cược tôi sẽ được thanh toán là: = Tiền Cược 100/2 x (Tỷ lệ cược – 1) = 20

Nếu tôi đặt cược 100 ở Carlos Tevez với tỷ lệ cược 3.50

Nếu Top Ghi Bàn có hai người. Khi đó:

Số tiền thắng cược tôi sẽ được thanh toán là: = Tiền Cược 100/2 x (Tỷ lệ cược – 1) = 125

5. Thuật ngữ “Bất kỳ cầu thủ khác” (Bất kỳ … Nhóm khác…) đề cập đến tất cả các đối thủ cạnh tranh không có tên trong thị trường.

Những quy định chung trong đặt cược trên M88

Cách chơi cá độ trên M88

Sau khi nắm được quy định của trận đấu, bạn cần tìm hiểu về cách đặt kèo, nên đánh rung hay cược trước trận để có lợi cho mình nhất. Bạn phải tìm hiểu kĩ càng những thông tin xoay quanh trận đấu để đưa ra những nhận định chính xác nhất để đặt cược vào nó. Khi đã quyết định thì nên giữ tâm lý ổn định, không nên có sự thay đổi và bị ảnh hưởng bởi kết quả đặt cược của người khác. Bạn cũng có thể tham khảo ý kiến của nhiều người và tiến hành phân tích, tổng hợp trước khi đưa ra kết quả cuối cùng của chính mình.

Khi trận đấu diễn ra, những thông tin xoay quanh đặt cược trên M88 phải được cập nhật liên tục và tìm hiểu thật kĩ. Có như vậy, bạn mới có một đầu óc nhạy bén để phán đoán linh hoạt một cách đúng lúc, đúng thời điểm. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo ở một số trang web khác như: 1gom, bong88, ibet888… để biết thêm thông tin bổ ích khi chơi cá cược.

Trên đây là những thông tin cần thiết về quy định đặt cược trên M88 mà bạn cần phải nắm rõ để tăng tỷ lệ thắng cược. Chúc các bạn may mắn!

Những quy định chung trong đặt cược trên M88
5 (100%) 1 vote

Bài liên quan