Những hạt sạn trong bữa tiệc mừng của U23 Việt Nam

Với thành tích vang dội tại VCK U23 châu Á, các cầu thủ U23 Việt Nam đã trở về trong sự chào đón của hơn 90 triệu người hâm mộ nước nhà. Tuy nhiên đâu đó vẫn còn những hạt sạn khiến niềm vui chưa trọn vẹn.

1.Dàn người mẫu nhảy múa phản cảm trong chuyến bay trở về của các cầu thủ

Theo kế hoạch, liên đoàn bóng đá Việt Nam sẽ chọn hãng hàng không Vietnam Airlines khi các cầu thủ trở về. Tuy nhiên, trước khi bước vào trận chung kết, ban lãnh đạo liên đoàn đã quyết định hủy toàn bộ số vé trước đó và đón các cầu thủ về bằng chuyên cơ riêng. Và chuyên cơ này thuộc hãng hàng không Vietjet.

Và chuyện sẽ chẳng có gì nếu như hãng hàng không này không cho các diễn viên có một màn biểu diễn vô cùng phản cảm ngay trên chuyến bay trở về của các cầu thủ U23 Việt Nam. Cụ thể là trong khi đang di chuyển trên chuyến bay, những người mẫu ăn mặc bikini tự do đi lại và nhảy múa trước mặt của các cầu thủ. Điều này không chỉ làm gián đoạn đến việc nghỉ ngơi của các cầu thủ mà còn vi phạm thuần phong mỹ tục, ảnh hưởng xấu đến hình ảnh của Việt Nam. Ngay cả các cầu thủ cũng tỏ ra không thoải mái khi có sự xuất hiện những vị khách không mời này.

Những người mẫu mặc bikini gây phản cảm trên chuyến bay đón U23 Việt Nam trở về

Việc các người mẫu còn có những hình ảnh khêu gợi trước mặt các cầu thủ trẻ đã khiến cho cộng đồng mạng vô cùng bức xúc và lên tiếng tẩy chay hãng Vietjet vì cho rằng chiêu trò PR của hãng này là quá lố bịch.

2.Chỉ tôn vinh cá nhân mà lãng quên chiến thắng tập thể.

Bóng đá là bộ môn tập thể và những chiến thắng là sẽ không có ý nghĩa nếu không có sức mạnh tập thể nhưng một số người lại chỉ chú trọng vào các cá nhân nổi bật mà quên đi đóng góp của các cầu thủ khác. Hình ảnh Xuân Trường, Quang Hải, Tiến Dũng trong vòng vây người hâm mộ trong khi Phan Văn Đức chỉ có mẹ ra đón và Công Phượng lủi thủi một mình thật đáng suy ngẫm.

Khi ở Trung Quốc, tất cả các cá nhân kể các cầu thủ chưa được vào sân thi đấu đều đã nỗ lực hết mình, cố gắng hết mình nhưng chỉ một số các cầu thủ nổi bật được quan tâm khiến cho người hâm mộ không khỏi chạnh lòng.

Hình ảnh 2 mẹ con Phan Văn Đức cô đơn khiến người ta không khỏi chạnh lòng

Ngay trong lễ vinh danh tại sân vận động Mỹ Đình, VTV cũng không đọc tên lượt đầy đủ các cầu thủ. Dù là dự bị hay chấn thương cũng là cầu thủ và người hâm mộ được hô vang tất cả tên toàn đội chứ không phải một vài cá nhân.  Bản thân U23 là tập thể đoàn kết chưa từng có và chắc chắc không có sự phân biệt chính phụ. Tình đồng chí đồng đội lúc nào cũng là thiêng liêng nhất nhưng dư luận đã cố tình phá vỡ điều ấy và vô tình biến các cầu thủ thành nạn nhân một cách đáng thương.

3.Khi những người không xứng đáng lại hiên ngang cướp công.

Hình ảnh lãnh đạo VFF, ông Nguyễn Lân Trung đứng đầu chiếc xe bus chở ĐT U23 Việt Nam diễn hành tại Hà Nội đã gây nhiều tranh luận trên cộng đồng mạng. Rất nhiều ý kiến cho rằng Ủy viên Ban chấp hành (BCH) VFF đã “tranh công” khi đứng lên đầu xe và ăn mừng rất sung cùng người hâm mộ. Nhiều người cho rằng vị trí này thuộc về ông Park Hang Seo và các cầu thủ U23 chứ không phải một người không liên quan như ông Chung. Và nếu có chăng thì cũng là bầu Đức xứng đáng ở vị trí đó.

Cư dân mạng đã gọi ông Chung là “kẻ ăn hôi vĩ đại” cho hành động không đẹp này

Cư dân mạng đã gọi ông Chung là “kẻ ăn hôi vĩ đại” cho hành động này. Và trong cuộc họp báo của U23 Việt Nam chiều 29/1, đại diện VFF cũng khẳng định rằng không hề phân công ông Chung đứng trên xe bus mà chuyện này hoàn toàn do bản thân ông Chung tự ý quyết định. Đây là một hành động tự phát nhưng cũng cho thấy sự thiếu chuyên nghiệp của VFF khi đón tiếp tiếp đội tuyển.

Khánh Linh

Những hạt sạn trong bữa tiệc mừng của U23 Việt Nam
Rate this post

Bài liên quan