Người ngoài hành tinh “Ro béo” đã nói gì khi đặt chân đến Nga?

Cứ mỗi nơi mà Ronaldo xuất hiện thì không khí bóng đá lại tràn ngập ở đó. Người hùng của Brazil tại World Cup 2002 đã có mặt tại Nga và nói gì?

Theo đó, Ronaldo là người hùng, vua phá lưới của lần cuối cùng mà Brazil vô địch, đó là World Cup 2002 đã có mặt ở Nga. Anh thuộc dạng khách VIP rất quan trọng tại Vòng chung kết World Cup 2018. Vừa đến Moscow (Nga) Ronaldo đã nói cúp vàng phải quay lại Brazil vì nó đã đi xa… 16 năm rồi.

Ronaldo đã có bài phát biểu khi vừa đặt chân đến Nga

Đúng cái lần bộ đôi Ro răng thỏ và Ro răng vẩu truyền đạo bóng đá ở Nhật – Hàn rồi vô địch World Cup đến giờ, Brazil chưa có lại vinh dự này dù vẫn là đội bóng giàu thành tích nhất World Cup tính đến thời điểm hiện tại.

>>>> Tìm hiểu tại: Bong88

Đến nước Nga, Ronaldo tự tin cho rằng, lần này Brazil sẽ lại vô địch trên đất châu Âu lần thứ hai. Tất nhiên là đội tuyển Brazil hiện nay là ứng viên sáng giá nhất World Cup mùa này.

Vua phá lưới World Cup 2002 nói, tất nhiên đội bóng của chúng tôi là ứng viên số một, tôi nói thế không phải vì tôi là người Brazil mà vì tuyển Brazil hiện nay đang thi đấu rất tốt. Còn về các ứng viên khác ư! Đó là Tây Ban Nha họ chơi rất tốt, còn Đức thì quá mạnh.

Bộ đôi làm say đắm lòng người tại World Cup 2002

Ngoài ra, “Ro béo” cũng tin là Argentina và Pháp cũng là những ứng viên. Kể từ khi chúng tôi vô địch lần cuối cách đây 16 năm, thì đây được coi là thời điểm tốt nhất để Brazil vô địch trở lại.

>>>> Biết thêm tại: Mở tài khoản cá độ bóng đá

Ronaldo hiện diện ở Nga với nhiều vai trò, trong đó anh là một trong ba nhân vật chính của đêm văn nghệ hoành tráng ở lễ khai mạc World Cup 2018 trên sân Luzhniki. Ở đó có ba ngôi sao gồm danh ca nhạc Pop Robbie Williams của Anh, cựu thành viên nhóm Take That,… giọng bè nữ cao Aida của Nga và Ronaldo.

Người ngoài hành tinh “Ro béo” đã nói gì khi đặt chân đến Nga?
5 (100%) 2 votes

Bài liên quan