Mourinho nhún vai trong cuộc đua vô địch NHA

Tuy có phong độ cao và chia sẻ vị trí dẫn đầu NHA vs Manchester City. Thế nhưng Mourinho tỏ ra vô cùng khiêm tốn.

“Tôi không nghĩ về đội Man City dù chỉ một giây” Mourinho nói “ Tôi nghĩ về Tottenham, Arsenal, Chelsea, Liverpool.  Họ đã không giành chiến thắng trong trận đấu của họ và đó là cơ hội để chúng tôi có được hai điểm giống như họ đã có trong tuần trước khi chúng tôi đánh bại Stoke. Tôi đã chỉ nghĩ về họ chứ không phải City. Rõ ràng có sự khác biệt trong mùa giải trước, chúng tôi chơi tốt hơn và ghi được nhiều bàn thắng hơn.

HLV người Bồ Đào Nha cảm thấy mình có lợi thế chiến thắng, bảo vệ kết quả trong 7 phút cuối cùng, điều này không phải là tâng bốc và nó phản ánh sự thống trị của . Ông nói “ Tôi nghĩ, nếu kết quả là 3-0 hoặc 2-0 sau 30 phút đầu tiên, tôi sẽ nói một sự thật phản chiếu rõ nét về sự tuyệt vời mà chúng tôi chơi trong 30-35 phút đầu tiên, đó là sự thống trị so với một đội bóng được bảo vệ trong năm, tôi nghĩ chúng tôi chơi một cách phi thường”.

“2-0 đã đến và sau đó là mục tiêu thứ ba và thứ tư chỉ là hậuq ảu của một đọi bóng đang buồn và một đội đang hạnh phúc. Đó có lẽ là màn trình diễn tốt nhất của chúng tối trong mùa giải”.

Mourinho đã làm thay đổi MU

Mourinho cũng bác bỏ tin đồn về chấn thương  của tiền vệ người Pháp Paul Pogba trong chiến thắng trước Basel ở Champions League. Chấn Thương đó khiến Pogba nghỉ thi đấu đến 3 tháng. Ông giải thích một cách trung thực: “ Tôi không biết đó là 12 ngày hay 12 tuần”. Bất cứ nhận xét nào, bất cứ tin đồn nào cũng sai vì chúng tôi không biết đó là 12 tuần hay 12 ngày vì cầu thủ được chuẩn đoán ban đầu sau trận đấu. “Vì vấn đề cơ bắp và chảy máu nên chúng tôi chờ thêm 1 tuần để theo dõi và không ai trong CLB nói về 12 ngày hay 12 tuần. Đây là một chấn thương ở gân kheo, nhưng chúng tôi có thủ tục bình thường và chúng tôi chờ đợi thêm vài ngày nữa là thông tin vô nghĩa”.

Mu ngày một thăng hoa

Tiền đạo Wayne Rooney của Everton đã nhận được sự tiếp đón rộng  lượng của các cổ động viên nhà mình khi trở lại Old Trafford nhưng Rooney bị thay thế ở phút thứ 82 của trận đấu.

Mourinho nói: “ tôi không cần phải hỏi ngừơi hâm mộ, đó là bản chất của người hâm mộ, bản chất của các câu lạc bộ. Khi một cầu thủ lướn trong câu lạc bộ và là một phần trong lịch sử của câu lạc bộ, tôi nghĩ rằng mọi CLB đều làm điều đó”.

Everton đã thua 4 trận liên tiếp ở các giải đấu và không có bàn thắng nào được ghi trong 12 ngày qua. Với biên độ thất bại trên của Everton HLV Ronal Koeman cho rằng, ông thấy dấu hiệu cải thiện từ các cầu thủ của mình. Ông nói: “Tôi không thật sự bị ấn tượng bởi United, nghe có vẻ lạ sau trận thua 4-0 nhưng họ đã thật sự bị thương và chúng tôi “ không xứng đáng với bàn thắng này” (ý là bàn thắng này cũng không đáng).

Koeman nói, “Đôi khi trong cuộc sống và bóng đá bạn xứng đáng nhận được nhiều hơn nhưng ở đây chúng tôi đã nhận ít hơn”. Chúng tôi có đủ người, sự tự tin nhưng chúng tôi đã run sợ và điều khó khăn khi mọi người nhìn vào kết quả cuối cùng của trận đấu”.

Tôi đã nhìn thấy cuộc ẩu đả vào Thứ 5 từ một đội thua Atalata, tất cả đã tràn xuống sân và xâm chiếm. Bạn nghĩ rằng đó là một đội bóng trên sân, nhưng đó không phải là tất cả. Tất nhiên kết quả là điều quan trọng nhưng chúng ta còn nhiều điều hơn thế nữa.

Xem thêm:

Mourinho nhún vai trong cuộc đua vô địch NHA
5 (100%) 3 votes

Bài liên quan