Michael Owen đã đưa ra dự đoán kết quả chung kết Champions League

Cựu tiền đạo của Man Utd – Michael Owen, người từng được coi là thần đồng bóng đá Anh đã đưa ra dự đoán kết quả trận chung kết Champions League giữa Real Madrid và Liverpool.

Theo đó, trong sự nghiệp lừng lẫy và cũng có nhiều tiếc nuối, Huyền thoại Michael Owen từng khoác áo cho cả 2 CLB Real Madrid và Liverpool. Trước trận chung kết Champions League diễn ra vào đêm nay, cựu tiền đạo người Anh đã đưa ra dự đoán của mình.

Michael Owen đã đưa ra dự đoán kết quả trận chung kết Champions League

Đầu tiên, Owen nhấn mạnh về bản lĩnh và kinh nghiệm của Real Madrid. Cựu tiền đạo 38 tuổi cho biết, Los Blancos dưới thời Zidane chưa bao giờ bị loại ở Champions League. Họ đã giành chiến thắng ở cả 2 lần vào chung kết trước đó.

>>>> Tìm hiểu tại: Ibet888

Ở mùa này, Real Madrid đã đánh bại 3 đội bóng rất mạnh đó là PSG, Juventus và Bayern Munich, bởi vậy họ xứng đáng có mặt ở trận đấu cuối cùng này. Đó sẽ là một thách thức thực sự cho thầy trò HLV Jurgen Klopp, Owen nói.

Khi đưa ra đánh giá về Liverpool, cựu thần đồng bóng đá Anh cho rằng, The Kop cũng có những điểm nổi bật riêng như tốc độ, năng lượng và niềm cảm hứng được mang đến từ HLV Klopp. Đây là lần thứ 8 họ có mặt ở chung kết Champions League, nhưng là lần đầu tiên kể từ năm 2007.

Michael Owen từng là 1 thần đồng của bóng đá Anh

The Reds trở thành đội bóng thứ 3 ghi được từ 40 bàn trở lên trong 1 mùa ở Champions League. Trước đó có 2 đội đã làm được điều này là Barcelona 45 bàn, mùa 1999/2000 và Real Madrid 41 bàn, mùa 2013/2014.

Cuối cùng, khi đưa ra dự đoán kết quả trận chung kết, danh thủ Owen nói, đội bóng áo trắng Real Madrid là đội bóng rất tuyệt vời, nhưng họ không có tốc độ tốt. Đó lại là điểm mạnh của Liverpool. Những cỗ máy chạy dưới chướng HLV Klopp hứa hẹn sẽ khai thác điểm yếu đó của đối thủ.

>>>> Biết thêm tại: Tài khoản cá độ bóng đá

Nếu có có đội nào đó ghi bàn thắng sớm trong trận đấu này sẽ kéo theo một tỉ số bất kỳ rất khó đoán.

Trong đầu tôi nghĩ là Real Madrid nhưng trái tim tôi chọn Liverpool. Tỉ số sẽ là 1-2 cho The Reds, cựu tiền đạo tuyển Anh dự đoán kết quả.

 

Michael Owen đã đưa ra dự đoán kết quả chung kết Champions League
5 (100%) 1 vote

Bài liên quan