Michael Carrick: Scott McTominay là một “tấm gương sáng” cho các cầu thủ trẻ của Manchester United

Scott McTominay, ngôi sao trẻ đang lên của MU

Trong mùa giải năm nay, Scott McTominay đã xuất hiện trong 17 trận đấu của Manchester United ở mọi giải đấu. Không chỉ chiếm được sự tin tưởng của huấn luyện viên Jose Mourinho, Scott McTominay còn được gọi vào thành phần của đội tuyển Scotland cho 2 trận đấu giao hữu với Costa Rica và Hungary sắp tới.

>>Xem thêm: Lập tài khoản cá độ bóng đá qua mạng

Carrick là một tượng đài của Manchester United nhưng tuổi tác không cho phép anh thi đấu đỉnh cao thêm nữa. Theo dự kiến, Carrick sẽ chính thức giã từ sự nghiệp cầu thủ vào cuối mùa bóng này và chuyển sang công tác huấn luyện cho đội trẻ của MU (hoặc có thể trở thành một trong những phụ tá của Jose Mourinho).

Michael Carrick sẽ nghỉ hưu vào cuối mùa giải năm nay

Carrick đã ca ngợi sự chuyên nghiệp và tập trung của Scott McTominay, một cầu thủ chỉ mới 21 tuổi nhưng đã chứng tỏ được những phẩm chất tốt nhất của mình tại một câu lạc bộ lớn như Manchester United. Theo tiền vệ kì cựu của MU thì Scott McTominay đang đứng trước cơ hội tốt nhất để phát triển sự nghiệp của mình.

Trước thềm trận tái đấu với Sevilla trong khuôn khổ vòng 1/16 Champions League, Carrick đã chia sẻ về người đồng đội trẻ tuổi của mình: “Cậu ấy luôn nói về công việc của mình, anh ấy đến sân vận động và luôn cố gắng tập thêm. Cậu ta luôn cố gắng làm tốt và tìm kiếm những chi tiết nhỏ nhặt nhất để hoàn thiện.

Ánh hào quang có thể bao quanh những cầu thủ trẻ ngày nay nhưng cậu ấy dường như không quá quan tâm đến điều này. Đây là một điều tuyệt vời đối với một cầu thủ đang bắt đầu những bước đi đầu tiên trong sự nghiệp của mình.

Cậu ấy còn nhiều cơ hội để khẳng định mình như một trong những tên tuổi lớn của câu lạc bộ. Nhưng đến thời điểm này, cậu ấy đã có một bước đi tuyệt vời, cậu ấy đã có được cơ hội tốt nhất của mình để thể hiện bản thân.

Scott McTominay là một tấm gương sáng cho bọn trẻ từ cách học hỏi, ngôn ngữ cũng như tinh thần chiến đấu của cậu ấy”.

>>Xem thêm: Nhà cái bóng đá

Vẫn còn quá sớm để nói rằng Scott McTominay sẽ vươn đến tầm của David Beckham, anh em nhà Neville hay Ryan Giggs – những cầu thủ từng trưởng thành từ lò đào tạo trẻ của Manchester United – nhưng ít nhất cầu thủ trẻ này đã có được khởi đầu khá ấn tượng. Tin tưởng rằng dưới bàn tay nhào nặng của Jose Mourinho – một trong những huấn luyện viên hàng đầu của châu Âu – Scott McTominay sẽ còn tiến xa hơn nữa trong sự nghiệp quần đùi áo số của mình.

Michael Carrick: Scott McTominay là một “tấm gương sáng” cho các cầu thủ trẻ của Manchester United
5 (100%) 1 vote

Bài liên quan