Mất Paul Pogba, MU sẽ đi đâu về đâu?

Tiền vệ Paul Pogba đã dính chấn thương trong trận đấu mở màn Champions League và được dự đoán sẽ mất đến 4-6 tuần để hồi phục. Vậy thì mất Pogba, MU sẽ đi đâu về đâu khi phong độ đội bóng này đang chói sáng như hiện nay.

Trong trận đấu mở màn Champions League vừa qua, Manchester United đã thi đấu xuất sắc và giành chiến thắng 3-0 trước đối thủ Basel. Tuy nhiên niềm vui không thể trọn vẹn khi tiền vệ chủ chốt Paul Pogba của đội bóng này đã phải rời sân sau 19 phút thi đấu.

Paul Pogba bị chấn thương trong trận đấu gặp Basel và sẽ mất 4-6 tuần để hồi phục

Theo kết quả kiểm tra thì tiền vệ trẻ này đã bị chấn thương gân kheo và phải mất 4-6 tuần mới có thể hồi phục. Đây là một tin hoàn toàn không vui với các cổ động viên của quỷ đỏ vì trong tháng 10 tới MU có rất nhiều có trận đấu quan trọng, và không có sự phục vụ của cầu thủ này thì thật đáng lo ngại.

Chấn thương của Pogba không chỉ gây nên nỗi lo cho các cổ động viên mà còn làm cho huấn luyện viên trưởng của đội bóng, ông Jose Mourinho rất giận giữ. Người đặc biệt không hài lòng chút nào về thông tin này bởi ông cho rằng tiền vệ người Pháp đã phớt lờ những lời khuyên của các chuyên viên y tế xung quanh chuyện chấn thương gân khoeo, tự tập luyện theo chế độ của mình nên mới xảy ra trường hợp đáng tiếc này.

Mourinho vô cùng giận giữ trước chấn thương của tiền vệ trẻ người Pháp

Còn nhớ cuối mùa trước, tiền vệ trị giá 89 triệu bảng này cũng đã phải nghỉ thu đấu 3 tuần vì một chấn thương tương tự. Sau chấn thương đó các nhân viên y tến của MU đã đưa ra cảnh báo và chế độ tập luyện riêng cho cầu thủ này nhưng anh đã không tuân thủ mà tự làm theo ý mình nên chấn thương đã tái phát.

Mất Pogba 4-6 tuần là một bài toán khá nan giải với Mourinho bởi tháng 10 tới MU có rất nhiều trận đấu quan trọng, đặc biệt là chuyến hành quân đến Anfield ngày 14/10 và tiếp tục làm khách của Benfica, Huddersfield. Trong trường hợp xấu không thể bình phục trong tháng 10, Pogba sẽ còn phải bỏ lỡ 2 trận đấu quan trọng trước Tottenham và Chelsea, đó sẽ là một tổn thất vô cùng lớn đối với Manchester United, ảnh hưởng đến cuộc đua ngôi vô địch của đội bóng. Xem thêm:

Trong thời điểm MU đang có phong độ tốt như hiện nay trên mọi mặt trận, chấn thương của Paul Pogba sẽ gây nên xáo trộn trong đội hình và là bài toán khó giải với người đặc biệt. Liệu MU có đủ bản lĩnh để vượt qua cửa ải này và vững ngôi số 1 trên bảng xếp hạng như hiện nay? Hãy cùng chờ xem tài xoay sở của Mourinho và các học trò của ông.

 Khánh Linh.

Mất Paul Pogba, MU sẽ đi đâu về đâu?
5 (100%) 17 votes

Bài liên quan