Martial đang lên kế hoạch rời khỏi Man Utd trong hè này?

Để mất vị trí của mình vào tay Alexis Sanchez, tiền đạo Martial tính đường chuồn sang Juventus để có cơ hội nhiều hơn. Còn tiền vệ James Rodriguez sẽ bỏ qua lời mời từ MU, Chelsea để tiếp tục cống hiến cho Bayern sẽ là những tin bóng đá mới nhất ngày hôm nay 30/3.

Theo đó, vai trò của tiền đạo Martial trong đội hình của Mourinho đang ngày càng giảm sút, sau sự xuất hiện của tân binh Alexis Sanchez. Cụ thể, tiền đạo người Pháp mới chỉ đá chính 2 trận ở Ngoại hạng Anh kể từ đầu năm.

Chiến lược gia người Bồ Đào Nha đang ưu ái cho Sanchez đá lệch trái. Bởi vậy, Martial hay Rashford phải chấp nhận hy sinh, thi đấu vị trí không phải sở trường bên hành lang cánh phải.

Martial có thể rời MU hè tới

Trước viễn cảnh đó, Anthony Martial đang xem xét kỹ lưỡng vấn đề tương lai, bởi anh đang được Juventus đặc biệt quan tâm.

Nhà ĐKVĐ Serie A khao khát có được chữ ký Martial. Theo đó, Ban lãnh đạo của bà đầm già còn nhờ cậy Matuidi thuyết phục người đồng đội trên tuyển Pháp sang Serie A chơi bóng.

Tin đồn chuyển nhượng còn tăng lên, khi cánh săn tin phát hiện Giám đốc Juventus – Pavel Neved có cuộc hẹn bí mật với đại diện Martial – ông Nelio Lucas ở London mới đây.

James Rodriguez từ chối cơ hội gia nhập Man Utd, Chelsea

Ngôi sao người Colombia vẫn còn thời hạn 15 tháng hợp đồng với Bayern, theo dạng cho mượn từ Real Madrid. Tại sân Allianz Arena, James Rodriguez tìm được niềm vui chơi bóng bên cạnh những người đồng đồng đội.

James Rodriguez không muốn sang Anh chơi bóng

Thế nên, bản thân James vừa bóng gió đến chuyện muốn tiếp tục ở lại cống hiến lâu dài cho đội bóng xứ Bavaria. Chia sẻ trước giới truyền thông anh nói, tôi cảm thấy khá ổn ở Bayern. Tại Monaco, tôi được chơi bóng và giờ ở Bayern, tôi cũng được tận hưởng những khoảnh khắc trên sân. Đây là điều tốt khi mà World Cup 2018 đang đến gần.

Thời còn khoác áo Real, mọi thứ không như ý muốn. Tuy nhiên, điều đó ngày càng giúp tôi trưởng thành. Giờ bản thân đã học hỏi được nhiều và tôi trở nêm điềm tĩnh hơn trước mọi hoàn cảnh.”

Martial đang lên kế hoạch rời khỏi Man Utd trong hè này?
5 (100%) 2 votes

Bài liên quan