Liverpool – Everton: Một trận đấu không đáng xem

Vì muốn giữ sức chờ tái đấu Man City, cho nên Liverpool đã phải chia điểm cho Everton trong trận hòa không bàn thắng ở vòng 33 Ngoại Hạng Anh.

Sau trận thắng Man City ở Champions League, HLV Jurgen Klopp quyết định cho một số trụ cột của Liverpool nghỉ ngơi trong trận derby với CLB Everton. Dường như việc phải giữ sức cho đấu trường châu Âu cùng với việc trời mưa khiến đội khách nhập cuộc khá chậm rãi và không hề gây tí sức ép nào lên đối thủ.

Liverpool hòa tẻ nhạt với Everton do giữ sức để tái đấu Man City

Dẫu có đá cầm chừng là vậy, nhưng ở trong hiệp 1 thì Liverpool vẫn là đội kiểm soát bóng nhiều hơn và có một số cơ hội đáng chú ý. Các học trò của HLV Jurgen Klopp buộc thủ môn Jordan Pickford phải 2 lần trổ tài cản phá xuất sắc để cứu thua cho Everton. Ở chiều ngược lại, đội khách cũng có 1 pha thoát thua nhờ những đầu ngón tay của người gác đền.

Sau hiệp 1 không có bàn thắng, các khán giả phải chứng kiến hiệp 2 khá buồn tẻ. Liverpool kiểm soát bóng nhiều nhưng tỏ ra bế tắc, trong khi Everton cũng không vội trong những tình huống phản công.

Everton và Liverpool chia điểm trong trận hòa không bàn thắng

Trận đấu chỉ hấp dẫn hơn chút ít ở những phút cuối, khi đội chủ nhà bất ngờ tăng tốc. Các cầu thủ Everton tấn công, dồn ép Liverpool và có một vài tình huống uy hiếp đáng kể. Tuy nhiên những nỗ lực này cũng không giúp đội chủ nhà tạo ra khác biệt trên bảng tỉ số.

Chung cuộc, Everton và Liverpool chia điểm với nhau bằng trận hòa 0-0. Với kết quả này, cả 2 đội đều giữ nguyên vị trí trên bảng xếp hạng.

Liverpool – Everton: Một trận đấu không đáng xem
5 (100%) 1 vote

Bài liên quan