Jose Mourinho “thách thức” Paul Pogba thể hiện trong các trận đấu

Jose Mourinho đã nói với Paul Pogba rằng ông hi vọng nhìn thấy “phong độ ổn định” từ anh trong mọi trận đấu.

Mourinho thách thức Pogba đạt phong độ cao trong mọi trận đấu

Huấn luyện viên của Manchester United rất vui mừng với màn trình diễn của Pogba trong trận thắng trước Manchester City và Bournemouth.

Mourinho không mong đợi Pogba xuất sắc hơn qua mỗi trận đấu, ông chỉ thách thức cầu thủ người Pháp không có thêm các trận đấu dưới sức như trận thua 0-1 trước chủ nhà trước West Brom.

Mourinho nói: “Tôi đã nói với anh ấy sau trận đấu với Man City rằng tôi không nghĩ anh là cầu thủ của mọi trận đấu.

Tôi không cho rằng anh ấy có thể chơi phi thường trong mọi trận đấu bởi vì điều đó thực sự khó khăn, nhưng tôi muốn anh ấy giữ một đẳng cấp nhất định. Rất rõ ràng, đó là một thách thức.

Anh ấy đã làm được điều này trong những trận đấu gần đây? Anh ấy là một hiện tượng trong trận đấu với Man City nhưng không chơi tốt khi đối đầu với West Brom rồi lại bùng nổ khi gặp Bournemouth.

Thi đấu với Manchester City, bạn có hai bàn thắng và mọi người nói rằng điều đó thật tuyệt vời nhưng tôi nghĩ anh ấy chơi tốt hơn trong trận Bournemouth. Kể từ phút anh ấy thậm chí còn nhất quán hơn, kiểm soát nhiều hơn trong trận đấu. Anh ấy thực sự tốt”.

Mourinho cũng phủ nhận ông thất vọng với phong độ của Alexis Sanchez kể từ khi gia nhập United từ Arsenal vào tháng Giêng. Ông tin rằng cầu thủ Chile sẽ đạt được phong độ tốt nhất trong mùa giải tới.

Jose Mourinho cho biết: “Đó là lí do tôi không phải là một người ưa thích chuyển nhượng vào tháng Giêng nhưng Alexis Sanchez là một cơ hội và chúng tôi không muốn đánh mất.

Thỏa thuận này phải được thực hiện ngay khi đó hoặc không bao giờ và cuối cùng chúng tôi đã quyết định làm điều đó.

Tôi không mong đợi Alexis đến và ngay lập tức trở thành cầu thủ mà chúng tôi biết anh ấy có thể.

Tôi biết mùa giải tới anh ấy sẽ thể hiện tốt hơn bây giờ”.

Mối quan hệ giữa Jose Mourinho và Paul Pogba là đề tài bàn tán của báo giới và người hâm mộ trong thời gian qua. Đã có không ít tin đồn cho rằng Jose Mourinho sẵn sàng để cầu thủ đắt giá nhất của mình ra đi vào mùa hè này nếu tình hình không được cải thiện. Ban lãnh đạo Man Đỏ đã đứng ngồi không yên trong thời gian qua, thậm chí họ còn cử đội phó Michael Carrick đứng ra làm cầu nối hòa giải các mâu thuẫn giữa 2 thầy trò. Còn các fan hâm mộ, họ vẫn luôn mong Jose Mourinho và Paul Pogba đứng cùng chiến tuyến để hướng tới các mục tiêu trong tương lai và trước mắt là trận đấu trước Tottenham Hotspur ở vòng bán kết cúp FA tối nay.

Jose Mourinho “thách thức” Paul Pogba thể hiện trong các trận đấu
5 (100%) 1 vote

Bài liên quan