John Stones: đánh bại MU và lên ngôi vô địch là phần thưởng lớn hơn cho Man City

John Stones – một cầu thủ của Man City – nói rằng việc lên ngôi vô địch Premier League bằng cách đánh bại Manchester United tại Etihad vào tối thứ Bảy tuần này là một phần thưởng lớn hơn dành cho tất cả mọi người.

Man City sẽ lên ngôi vô địch nếu đánh bại MU tối nay

Man City cần 3 điểm nữa để chính thức giành ngôi vương tại mùa giải năm nay. Nếu họ làm được điều này, Man City của Pep Guardiola sẽ trở thành đội bóng đầu tiên trong lịch sử giành chức vô địch trước 6 vòng đấu.

Theo Stones, việc giành được danh hiệu thứ ba trong sáu năm qua bằng cách vượt qua United là một điều rất đặc biệt đối với các cổ động viên của Man City.

Stones nói trong một cuộc phỏng vấn độc quyền với Sky Sports rằng: “Nó sẽ có ý nghĩa rất lớn. Đó là một trận đấu mà bạn không muốn bỏ lỡ và chúng tôi chờ đón nó một cách đặc biệt. Chúng tôi biết mọi thứ đang ở trước mắt mình, đó là một trận đấu lớn và là một trận derby mà chúng tôi phải dành chiến thắng.

Đối với thành phố, đối với người hâm mộ của chúng tôi, đối với tất cả mọi người, tôi chắc chắn rằng việc đánh bại MU để lên ngôi còn có ý nghĩa lớn lao hơn. Đó là phần thưởng bổ sung dành cho tất cả mọi người”.

Việc chạm tay vào chiếc cúp sẽ giúp hoàn thành giấc mơ của hậu vệ 23 tuổi sinh ra tại Barnsley này.

Stones gia nhập Man City từ Everton vào mùa hè năm 2016: “Tôi chưa bao giờ suy nghĩ như một đứa trẻ, tôi sẽ thử thách mình để đạt được danh hiệu. Thật khó để biết rằng bạn sẽ cảm thấy thế nào khi có nó trong tay (cúp vô địch). Chúng tôi vẫn còn cơ hội nếu mọi người thi đấu không tốt nhưng chúng tôi muốn cố hết sức để giành chiến thắng ngay trong tối thứ Bảy này.

Premier League là một biểu tượng và là giải đấu khó khăn nhất trên thế giới. Vì vậy, mọi người đều hướng vào nó, các cầu thủ đều muốn chơi tại đây để có thể chiến đấu và nâng chiếc cup vô địch trên tay. Đó là điều tôi rất tự hào và hi vọng mình có thể làm được”.

John Stones tin rằng hạ MU để vô địch sẽ càng có ý nghĩa hơn

Anh đã giành được danh hiệu đầu tiên của sự nghiệp non trẻ của mình trong mùa bóng này sau khi trở thành một phần của Man City đánh bại Arsenal 3-0 để giành Carabao Cup vào tháng Hai.

Tuy nhiên, chiến thắng tại Premier League mới là điều quan trọng nhất vào lúc này và Stones biết rằng họ còn nhiều việc phải làm trước MU trước khi nghĩ đến chức vô địch.

Anh nói: “Tôi đã từng giành danh hiệu đầu tiên của tôi trong mùa bóng này và hy vọng tôi sẽ có được danh hiệu vô địch Premier League vào cuối mùa giải.

Và cách mà chúng tôi làm điều này càng khiến tôi hài lòng hơn. Tôi là một tín đồ của phong cách chơi tấn công và huấn luyện viên, cầu thủ của chúng tôi đều phù hợp với nó”.

John Stones: đánh bại MU và lên ngôi vô địch là phần thưởng lớn hơn cho Man City
5 (100%) 1 vote

Bài liên quan