Iniesta chính thức tới Nhật Bản làm đồng đội với Lukas Podolski

Sau khi nói lời chia tay với CLB Barcelona, tiền vệ Andres Iniesta đã đặt chân đến Nhật Bản và chính thức đầu quân cho CLB xứ Anh đào Vissel Kobe.

Iniesta sinh ngày 11 tháng 5 năm 1984 tại Fuentealbilla, Albacete, là cầu thủ bóng đá Tây Ban Nha, mới chia tay CLB Barcelona. Anh thường thi đấu ở vị trí tiền vệ cánh, đôi lúc là tiền đạo cánh  trong sơ đồ 4-3-3 và nằm trong số những tiền vệ hay nhất thế giới.

Iniesta chính thức tới Nhật Bản với bản hợp đồng 2 năm.

Tiền vệ Iniesta có khả năng cầm bóng cực tốt, đi bóng lắt léo và thi đấu thông minh, từ đó anh là trụ cột ở đội tuyển bóng đá quốc gia Tây Ban Nha và CLB Barcelona.

>>>> Tìm hiểu tại: Link ibet888

Theo đó, trên trang chủ câu lạc bộ Vissel Kobe cũng đã chính thức thông báo chiêu mộ thành công ngôi sao người Tây Ban Nha này.

Theo giới truyền thông, Iniesta sẽ thi đấu cho Vissel Kobe theo bản hợp đồng có thời hạn 2 năm. Tiền vệ này sẽ khoác áo số 8 tại đội bóng nước Nhật.

Chia sẻ tại buổi ký hợp đồng, Iniesta cho biết anh đã từ chối nhiều lời đề nghị của các câu lạc bộ để gia nhập Vissel Kobe vì đội bóng này đã tin tưởng vào anh.

Iniesta tới nhật làm đồng đội cùng tiền đạo người Đức Lukas Podolski

Tôi đã nhận được rất nhiều lời đề nghị, các câu lạc bộ khác bày tỏ sự quan tâm đến tôi,  Iniesta chia sẻ. Tuy nhiên, tôi đã chọn nước Nhật và Vissel Kobe.

>>>> Xem thêm tại:  Tạo tài khoản cá độ qua mạng

Trong khi đó, Chủ tịch Hiroshi Mikitani kỳ vọng, chúng tôi tin rằng quyết định của anh ấy đến Nhật Bản sẽ có tác động lớn, không chỉ trên Vissel Kobe, mà cả với bóng đá ở Nhật Bản và châu Á.

Với việc gia nhập Vissel Kobe, Iniesta sẽ trở thành đồng đội của Lukas Podolski, cựu tuyển thủ người Đức.

Iniesta chính thức tới Nhật Bản làm đồng đội với Lukas Podolski
5 (100%) 1 vote

Bài liên quan