Huyền thoại Ro “béo” tin tưởng Brazil sẽ vô địch World Cup 2018

Cầu thủ huyền thoại Ronaldo Luis Nazário de Lima với biệt danh “Người ngoài hành tinh” vừa có những chia sẻ của mình trước thềm World Cup 2018 về tuyển Brazil, anh tin tưởng lứa cầu thủ Neymar sẽ giúp Selecao vô địch World Cup lần này.

Kể từ khi giã từ sự nghiệp quần đùi áo số, huyền thoại Ronaldo “Béo” đã liên tục gặt hái được những thành công trên con đường kinh doanh của mình và anh cũng thuộc số ít các cựu vũ công Samba thành công trong cuộc sống hậu bóng đá.

Ronaldo vừa có những chia sẻ về tuyển Brazil trước thềm World Cup 2018

Theo đó, Ro “Béo” đã có những chia sẻ về tình hình đội tuyển Brazil, anh cho biết: Tất cả mọi người đều biết rằng World Cup là một giải đấu rất khó khăn, tôi nghĩ rằng Brazil đã tiến bộ rất nhiều kể từ một năm rưỡi qua với việc thay đổi huấn luyện viên mới. Chúng tôi hiện có một đội bóng rất mạnh để tranh tài tại World Cup.

>>>> Tìm hiểu tại: Link M88

Tại vòng chung kết World Cup sắp tới, Neymar là niềm hy vọng số 1 của tuyển Brazil, nói về hậu bối của mình, “người ngoài hành tinh” chia sẻ, Neymar hiện tại đang gặp chấn thương, đây là vấn đề lớn đối với chúng tôi nhưng tôi nghĩ rằng anh ta sẽ kịp bình phục và hoàn toàn khỏe mạnh trước khi World Cup diễn ra.

Ronaldo tin Neymar sẽ kịp bình phục trước World Cup

Như tôi đã đề cập World Cup là một giải đấu lớn và vô cùng khó khăn với rất nhiều những đối thủ rất mạnh như Đức, Tây Ban Nha, Anh, Pháp,… Argentina với Lionel Messi, sẽ là rất khó khăn để có thể dự đoán điều gì sẽ diễn ra tại vòng chung kết World Cup sắp tới. Nhưng chắc chắn là chúng ta sẽ có các cuộc tranh tài tuyệt vời và tôi hi vọng Brazil sẽ lại một lần nữa lên ngôi vô địch, Ronaldo nhận định về giải đấu sắp khởi tranh ở nước Nga.

>>>> Biết thêm tại: M88

Khi được hỏi về mục tiêu của Brazil tại World Cup, huyền thoại Ro “Béo”  thẳng thắn thừa nhận, chúng tôi luôn hi vọng thắng giải, một kết quả khác đều sẽ là vô nghĩa và sẽ giết chết chúng tôi. Đứng thứ 2 hay xếp cuối cùng cũng là như nhau đối với người dân Brazil, chúng tôi luôn có áp lực này vì vậy chúng tôi đều hiểu rõ điều đó.

Ở đội tuyển Brazil, rõ ràng mục tiêu ở mỗi giải đấu sẽ luôn là vị trí số 1. World Cup năm nay cũng vậy, Selecao sẽ bắt đầu chiến dịch của mình ở một bảng đấu được đánh giá khá nhẹ với Thụy Sĩ, Serbia và Costa Rica.

Huyền thoại Ro “béo” tin tưởng Brazil sẽ vô địch World Cup 2018
5 (100%) 1 vote

Bài liên quan