HOT: Arsenal tính gây sốc với Fellaini trong hè 2018

Hiện tại Marouane Fellaini sẽ trở thành cầu thủ tự do diễn ra vào cuối tháng này, đó cũng là những gì Arsenal mong chờ để tranh thủ nhập cuộc đua có được chữ ký của tiền vệ tóc xù.

Đàm phán gia hạn hợp đồng giữa Man United và Fellaini đang đi vào ngõ cụt. Cuối tháng trước, Fellaini yêu cầu một bản hợp đồng 2 năm nhưng M.U chỉ chấp nhận giao kèo 1 năm, cộng thêm điều khoản có thể gia hạn thêm 12 tháng.

Tiền vệ Marouane Fellaini

Dù thi đấu không mấy thành công trong màu áo Quỷ đỏ nhưng Fellaini vẫn nhận được khá nhiều sự quan tâm. Người đại diện của Fellaini đã tiếp xúc với nhiều đội bóng thuộc Ngoại hạng Anh, Serie A và thậm chỉ cả giải VĐQG Thổ Nhĩ Kỳ. Mới nhất, đến lượt Arsenal nhập cuộc.

Tân HLV Unai Emery mong muốn bổ sung sức mạnh cho tuyến giữa của mình. Đây là thương vụ có tỉnh khả thi cao bởi Fellaini vẫn muốn ở lại nước Anh sinh sống. Tuy nhiên, vấn đề là Arsenal liệu có dám chi mức lương 80.000 bảng/mùa trong thời hạn ít nhất 2 năm cho một cầu thủ trên 30 tuổi như Fellaini.

Nên nhớ, chính vì sự bất đồng về thù lao mà Arsenal vẫn chưa gia hạn được với Jack Wilshere dù tiền vệ trưởng thành từ học viện trẻ của Pháo thủ rất muốn được cống hiến.

Nguồn: http://bongdaplus.vn/arsenal-tinh-gay-soc-voi-fellaini-2189661806.html

HOT: Arsenal tính gây sốc với Fellaini trong hè 2018
Rate this post

Bài liên quan