Hợp đồng bom tấn thứ 3 đã được Man Utd kích hoạt

Sau khi ký hợp đồng với Fred, Diogo Dalot thì Man Utd chuẩn bị nổ tiếp hợp đồng thứ 3, trong khi bên người hàng xóm, thuyền trưởng Pep Guardiola khẳng định một ngày sẽ quay trở lại với Barca.

Man Utd cho thấy rõ quyết tâm hoàn tất sớm việc mua sắm hè 2018, để HLV Mourinho có đội hình vào khuôn ngay từ khi Premier League 2018/2019 bắt đầu khai màn và theo đó cánh cửa chuyển nhượng lần đầu sẽ được đóng sớm trước 9/8.

Mourinho gây bất ngờ khi muốn mang Marko Arnautovic về MU

Vì thế, sau khi chính thức có Fred từ Shakhtar chuyển đến, rồi Diogo Dalot của Porto, Man Utd tiếp tục tăng tốc độ ký kết với bản hợp đồng thứ 3 mà theo thông tin được loan báo là chân sút Marko Arnautovic đến từ West Ham với giá trị chuyển nhượng khoảng 50 triệu bảng.

>>>> Xem thêm tại: Lập tài khoản cá độ bóng đá qua mạng

Theo nguồn tin Osterreich từ quê hương nước Áo của chân sút 29 tuổi khẳng định, thuyền trưởng Mourinho đã trực tiếp trao đổi với người đại diện Danijel, cũng là anh trai của Arnautovic để bàn về một hợp đồng tiềm năng cho chân sút này đến Old Trafford.

Hợp đồng bom tấn thứ 3 đã được Man Utd kích hoạt

Man Utd đã mua Lukaku hè trước và thêm Alexis Sanchez hồi tháng 1 vừa qua, nhưng Mourinho được cho vẫn quan tâm cải thiện sức mạnh hàng tấn công, và Marko Arnautovic nổi lên như ứng viên tiềm năng, gây ngạc nhiên.

Mourinho thực tế đã có thời gian ngắn làm việc cùng Arnautovic lúc còn ở Inter. Chân sút này mới đến West Ham được 1 mùa nhưng xuất hiện các tin đồn ra đi, khi được các ông lớn để mắt bởi phong độ ấn tượng.

>>>> Tìm hiểu tại: Link 188bet

Arnautovic ghi được 12 bàn trong 38 lần ra sân cho West Ham. Tiền đạo người Áo được cựu hậu vệ Anh, Stuart Pearce dự đoán có thể thành công ở Man Utd, trước những hoài nghi rằng Mourinho liệu có sai khi theo đuổi Arnautovic. Chính bản thân Arnautovic cũng lấy làm hãnh diện khi hay được MU định ký hợp đồng với mình.

Hợp đồng bom tấn thứ 3 đã được Man Utd kích hoạt
5 (100%) 1 vote

Bài liên quan