HLV tuyển Đức sốc vì HLV Tây Ban Nha bị sa thải

Theo đó, chiến lược gia của đội tuyển Đức đã rất kinh ngạc về quyết định của Liên đoàn bóng đá Tây Ban Nha, khi sa thải HLV Lopetegui ngay trước thềm World Cup 2018.

Đội tuyển Tây Ban Nha là một trong những ứng cử viên hàng đầu như Đức, thông báo sa thải HLV Julen Lopetegui chỉ hai ngày trước thời điểm khai mạc giải đấu tại Nga. Lý do là Lopetegui nhận lời dẫn dắt Real Madrid không đúng thời điểm, gây ảnh hưởng đến tâm lý trong quá trình chuẩn bị cho World Cup và thiếu tôn trọng những giá trị của đội tuyển.

Có hay không có Lopetegui, Tây Ban Nha cũng không tổn hại chút nào về chất lượng và đẳng cấp

Khi được hỏi về quyết định của LĐBĐ Tây Ban Nha, HLV tuyển Đức, Joachim Low trả lời, tôi rất ngạc nhiên, vì đó là một quyết định bất thình lình, không có ý kiến về cơ sở dẫn đến quyết định của Liên đoàn bóng đá Tây Ban Nha. Nói một cách rất nhẹ nhàng thì nó rất bất thường, nếu không muốn nói là một quả bom…

>>>> Tìm hiểu tại: Link ibet888

Một mặt bày tỏ sự bất ngờ, nhưng mặt khác Low vẫn đánh giá cao về Tây Ban Nha. HLV tuyển Đức nói, các tuyển thủ Tây Ban Nha đã thi đấu với nhau nhiều năm và có một triết lý rõ ràng, chỉ cần nhìn dấu ấn của Barca và Real ở đội tuyển là đủ thấy. Có hay không có Lopetegui thì Tây Ban Nha cũng không tổn hại chút nào về chất lượng và đẳng cấp.

HLV Joachim Low kinh ngạc về quyết định của Tây Ban Nha

Theo đó, Tây Ban Nha sẽ khởi đầu World Cup bằng trận gặp Bồ Đào Nha vào ngày 15/6 tới đây. Ở hai trận tiếp theo, nhà vô địch năm WC 2010 sẽ đấu với Marocco và Iran.

>>>> Biết thêm tại: Tạo tài khoản cá độ qua mạng

Tây Ban Nha cùng Đức, Pháp và Brazil là bốn ứng cử viên hàng đầu tại World Cup năm nay. Sau hai thất bại tại World Cup 2014 và Euro 2016, đội bóng áo đỏ đang nỗ lực tìm lại đỉnh cao vinh quang.

HLV tuyển Đức sốc vì HLV Tây Ban Nha bị sa thải
5 (100%) 1 vote

Bài liên quan