HLV Hữu Thắng làm tân Chủ tịch CLB TP HCM

Lãnh đạo CLB TP HCM đã tạm xóa đi bầu không khí nặng nề đang vây quanh đội bóng của mình thời gian gần đây. Theo đó, HLV Hữu Thắng cựu HLV trưởng đội tuyển Việt Nam đã được mời về làm tân chủ tịch CLB với mục đích đưa đội bóng vượt qua thời kỳ khủng hoảng này.

Tập đoàn Bình Minh chính là nguồn tài trợ chính cho CLB TP HCM hoạt động nhưng mới đây đã đưa ra thông điệp bất ngờ: trong vòng 30 ngày, tính từ ngày 17/5/2018, đơn vị này sẽ gửi văn bản đến VFF và xin giải thể CLB TP HCM, một khi không được hỗ trợ cơ chế giải cứu.

Trước lúc lên làm Chủ tịch CLB HCM thì HLV Hữu Thắng làm HLV trưởng ĐT VN

Trước thông tin Bình Minh Group muốn giải thể đội bóng TP HCM, một số cầu thủ đã than thở rằng: “Anh Công Vinh nghỉ, mọi người dặn nhau cố gắng tập trung chơi bóng. Nhưng giờ sao hoang mang quá”.

>>>> Tìm hiểu tại: m88

Tuy nhiên, lãnh đạo cao cấp của CLB TP HCM đã xác nhận: “Không có chuyện chúng tôi xin nghỉ hay dọa nghỉ. Bình Minh sẽ tiếp tục đầu tư cho CLB TP HCM theo định hướng đã đề ra. Việc cần làm bây giờ là CLB sẽ tìm 2 ngoại binh có chất lượng để tăng cường sức mạnh đội bóng trong giai đoạn 2.

Trong tương lai, chúng tôi sẽ đầu tư mạnh mẽ và dài hơi hơn nữa để CLB TP HCM đạt vị thế đúng với lịch sử hào hùng của cái nôi lớn của bóng đá Việt Nam, cũng như vị thế của Thành phố Trung tâm kinh tế, tài chính, văn hóa lớn của cả nước”.

HLV Hữu thắng lên làm chủ tịch CLB Bóng đá HCM

Sáng nay 24/5 lãnh đạo CLB TP HCM đã bổ nhiệm HLV Nguyễn Hữu Thắng làm chủ tịch CLB thay cho Công Vinh đã chia tay đội bóng hồi đầu tháng.

>>>> Biết thêm tại: Tạo tài khoản cá độ bóng đá

Ngoài ra, lãnh đạo CLB TP HCM cũng cho biết, vào đầu tháng 6 tới, CLB sẽ họp báo ra mắt chính thức tân chủ tịch CLB Nguyễn Hữu Thắng, đồng thời công bố ra mắt hai học viện bóng đá là Juventus và Barcelona mà CLB đã ký hợp tác.

HLV Hữu Thắng làm tân Chủ tịch CLB TP HCM
5 (100%) 1 vote

Bài liên quan