HLV Colombia nổi điên vì màn đóng kịch của đội tuyển Anh

Sau trận đấu với tuyển Anh, HLV Pekerman của đội tuyển Colombia đã thực sự giận dữ vì những màn ăn vạ của đối thủ.

Ở hiệp 1, Wilmar Barrios bên phía Colombia đã có pha húc đầu vào Henderson. Dù lực tác động của cầu thủ đến từ Nam Mỹ là khá nhẹ nhưng Henderson đã nằm xuống sân ôm mặt đau đớn, điều đó khiến cho cầu thủ hai bên tranh cãi dữ dội.

HLV Colombia nổi điên vì màn đóng kịch của đội tuyển Anh

Ngoài ra, trong trận đấu này đội tuyển Anh đã có không dưới 3 lần đóng kịch như vậy. Tình huống giả vờ ngã của Lingard hay Maguire và tình huống tiền vệ A Young ngã ra sân đau đớn dù chính anh đã chơi xấu với cầu thủ của Colombia.

>>>> Xem thêm: 188bet

Sau trận đấu, Huấn luyện viên Pekerman của Colombia thực sự rất giận dữ vì những màn đóng kịch của đội tuyển Anh. Ông cho rằng, các cầu thủ của đội bóng đến từ “xứ sở xương mù” nhiều lần chủ động ngã trong vòng cấm. Họ đã làm những điều không nên xuất hiện trong thế giới bóng đá chuyên nghiệp.

Pekerman thực sự rất giận dữ vì những màn đóng kịch của đội tuyển Anh

Chúng ta không chỉ nên nhìn vào hành động của các cầu thủ Colombia mà nên nhìn vào tuyển Anh. Tôi chỉ ước rằng những điều mình nói là sai, tôi nghĩ ở trận đấu sau thì đội tuyển Anh nên cẩn thận hơn với những hành động của mình.

>>>> Tìm hiểu tại: Lập tài khoản cá độ bóng đá

Nói thêm về tình huống Henderson ngã ra sau cú húc đầu của Wilmar Barrios, Huấn luyện viên Pekerman cho biết, tôi nghĩ chúng ta cần bảo vệ bóng đá và ngăn chặn những tình huống mà nó có thể phát sinh.

Thật là không thoải mái khi thi đấu mà cảm thấy không hài lòng với quyết định của trọng tài. Đôi khi trọng tài cần phân định rõ cậu ta giả vờ đau để kiếm thẻ hay là do tác động thực sự từ phía đối phương.

HLV Colombia nổi điên vì màn đóng kịch của đội tuyển Anh
5 (100%) 1 vote

Bài liên quan