Harry Kane giỏi nhất thế giới?

Theo Heung-Min Son thì người đồng đội của mình tại Tottenham, Harry Kane, chính là cầu thủ giỏi nhất thế giới.

Heung-Min Son tin rằng Harry Kane xuất sắc nhất thế giới

Harry Kane đang dính chấn thương và dự kiến sẽ trở lại tập luyện trong tháng 4, trước khi cùng tuyển Anh bước vào chiến dịch World Cup 2018 tại Nga vào mùa hè tới. Anh đã bị chấn thương mắt cá chân trong trận thắng 4-1 của Tottenham trước Bournemouth hồi đầu tháng này.

>Xem thêm: Video bóng đá

Heung-Min Son, người đã ghi 2 bàn thắng khi Harry Kane tin rằng Harry Kane là một thủ lĩnh thực sự trên hàng công và thiếu vắng anh là một tổn thất to lớn cho cả câu lạc bộ lẫn đội tuyển quốc gia. Tuy nhiên, tuyển thủ Hàn Quốc cũng kêu gọi các đồng đội của mình nhanh chóng thích ứng với hoàn cảnh không có Harry Kane khi mà mùa bóng đang bước vào giai đoạn đua tranh quyết liệt và cần sự tập trung cao độ.

Son nói với Sky Sports News rằng: “Tất nhiên, Harry Kane là cầu thủ rất quan trọng với tuyển Anh vì anh ấy là người giỏi nhất thế giới.

Bóng đá là vậy, đôi khi bạn sẽ vướng chân thương, việc chơi thiếu Harry Kane khiến các cầu thủ Tottenham rất buồn nhưng tất cả các cầu thủ khác đều sẵn sàng. Tôi không giống như Harry, tôi chỉ cố gắng luyện tập mỗi ngày nhưng đây rõ ràng cũng là cơ hội để tôi có thể làm một cái gì đó.

Tôi đã chứng minh được rất nhiều điều khi ở Tottenham trong hai năm rưỡi qua. Tôi yêu thích điều này và cảm thấy rất vui khi có mặt ở đây, làm việc chăm chỉ để đạt được những gì mình mong muốn”.

Theo một số nguồn tin nội bộ thì câu lạc bộ chủ quản Tottenham đang chuẩn bị một bảng hợp đồng mới dành cho Heung-Min Son. Tuy nhiên, chàng tiền đạo Hàn Quốc này vẫn khá dè dặt khi đề cập đến tương lai của mình ở câu lạc bộ: “Tôi đã thi đấu gần ba năm tại Tottenham. Tôi đã chứng minh được rất nhiều điều và tôi chỉ thích tận dụng cơ hội mỗi khi được ra sân”.

Heung-Min Son vẫn còn vướng chưa thực hiện nghĩa vụ quân sự tại Hàn Quốc

Một vấn đề khác của Heung-Min Son là anh còn phải thực hiện nghĩa vụ quân sự tại quê nhà trước năm 28 tuổi. Nếu điều này xảy ra, Tottenham sẽ phải mất một trong những tiền đạo tốt nhất của mình trong khoảng 2 năm, một khoảng thời gian quá lâu đối với môi trường bóng đá đỉnh cao. Chỉ còn một cách để Heung-Min Son được hoãn nghĩa vụ quân sự, đó là anh phải có những đóng góp to lớn cho thể thao nước nhà.

>>Xem thêm: Hướng dẫn lập tài khoản cá cược bóng đá

Như vậy, Son Heung-min chỉ có thể được hoãn nghĩa vụ quân sự trong các trường hợp sau: Giành huy chương vàng Asian Games, Asian Cup… Hoặc có một hi vọng khác là các điều luật về nghĩa vụ quân sự tại Hàn Quốc sẽ được sửa đổi trong thời gian tới (dù hi vọng này khá mong manh).

Harry Kane giỏi nhất thế giới?
5 (100%) 1 vote

Bài liên quan