Há hốc mồm với độ nóng của cô siêu mẫu nguyện hết mình vì E.Hazard

Mới đây, cô siêu Mẫu sinh năm 1994 đến từ Bỉ đã bày tỏ sự ngưỡng mộ với ngôi sao của Chelsea.

 

E.Hazard đang là tâm điểm chú ý trên thị trường chuyển nhượng khi Real Madrid đang rất khao khát có anh với mức giá 120 triệu Euro. Tuy nhiên, con số này đã vướng phải sự phản đối của ông chủ phía The Blue. Ông tuyên bố rằng muốn có được H10 hãy chuẩn bị đủ 200 triệu Euro. Ngoài ra, ông còn có ý mở cửa cho các ngôi sao khác của Chelsea được ra đi. Tuy nhiên, ông chỉ bán những cầu thủ của mình với giá cao. Như trường hợp của Hazard thì Real Madrid phải chi thêm khoảng 80 triệu Euro so với mức giá mà họ trả cho ngôi sao người Bỉ.
Dù ông chủ người Nga của Chelsea tuyên bố có thể để bất cứ cầu thủ nào rời câu lạc bộ nhưng mức giá cao gần gấp đôi mà các đội bóng bỏ ra thì cho thấy ông đang có ý đuổi khéo các ông lớn của Châu Âu muốn có chữ ký của những ngôi sao trong đội chủ sân Stamford bridge.

Sở dĩ, H10 đang hot trong thị trường chuyển nhượng mùa hè là bởi anh vừa cùng đội tuyển Bỉ có kỳ World Cup thành công khi đứng thứ 3 chung cuộc và trở thành đội bóng ghi được nhiều bàn thắng nhất ở World Cup 2018. Riêng cá nhân siêu sao của Chelsea còn có được danh hiệu quả bóng bạc World Cup 2018 và lọt vào đội hình xuất sắc nhất do nhiều ờ báo và các bảng xếp hạng quốc tế bình chọn.

H10 đang được truyền thông quan tâm đặc biệt

Ngoài ra, H10 đang có được phong độ rất tốt, anh trên độ chín của sự nghiệp và hoàn toàn nghĩ đến danh hiệu quả bóng vàng trong thời gian tới. Anh có lối chơi kỹ thuật, nhiệt tình và luôn cháy hết mình vì đội bóng. H10 còn là một ngôi sao thi đấu rất hiền, không tiểu xảo, phàn nàn..Chính vì thế, anh nhận được rất nhiều tình cảm từ người hâm mộ.

 

Mới đây nhất, cô vợ Siêu mẫu Rose Bertram, đang là vợ của tiền vệ Gregory Van der Wiel đã bày tỏ sự ngưỡng mộ với ngôi sao của Chelsea và đội tuyển Bỉ. Vì lầ đồng hương nên cô gái xinh đẹp, quyến rũ và nóng bỏng này càng có lý do để yêu mên H10.

Với gương mặt xinh đẹp, đôi mắt hút hồn mọi đàn ông và thân hình hoàn hảo.. . Rose Bertram đang là siêu mẫu được nhiều người yêu quý, cô xuất hiện ở rất nhiều tạp chí và là đại diện cho nhiều thương hiệu thời trang ở Canada và một số quốc gia khác của Châu Âu.

Cô siêu mẫu nóng bỏng hâm mộ H10

Việc Rose Bertram bày tỏ sự ngưỡng mộ siêu sao của Chelsea khiến Gregory Van der Wiel phải cảnh giác hơn nếu như không muốn rơi vào cảnh bị mất vợ. Tuy nhiên, bản thân E.Hazard là người hiền lành, chung thủy…anh không có thú vui trong các cuộc tiệc tùng thâu đêm bên cạnh các chân dài. Vì vậy, dù cô siêu mẫu kia có ý định với H10 thì chưa chắc anh đã đồng ý tiến đến một mối quan hệ nào đó với cô ấy.

Quang Dự

Há hốc mồm với độ nóng của cô siêu mẫu nguyện hết mình vì E.Hazard
Rate this post

Bài liên quan