Griezmann “tình tỏ” với một CLB, không phải M.U hay Barca

Trong vòng nửa năm nay, những tin đồn về việc Antoine Griezmann sẽ sớm trở thành tân binh của Man United rồi sau đó đến lượt Barcelona cũng gia nhập cuộc săn này đã xuất hiện với tần suất khá dày. Tuy nhiên, mới đây “Hoàng tử bé” đã chia sẻ một tham vọng khác.

Bạn có biết:

Cụ thể, Griezmann tham gia vào một trò chơi và chỉ được trả lời “Có” hoặc “Không”. Khi được các phóng viên hỏi: “Anh muốn được chơi bên cạnh Mbappe và Neymar chứ?”. Cầu thủ đang trong biên chế của Atletico Madrid đáp rằng: “Có”.

Griezmann công khai “tỏ tình” với PSG

Thêm một điểm thú vị nữa, khi được hỏi: “Anh có liên hệ nào với Manchester United hay có nói chuyện với Jose Mourinho qua điện thoại hay không?”, Griezmann đã phủ nhận rằng: “Không”.

Cách đây ít ngày, Theo Griezmann (em trai của Antoine Griezmann) đã đăng tải hình ảnh SVĐ Old Trafford trên trang Twitter cá nhân. Điều này làm bùng lên những đồn đoán rằng, chân sút chủ lực của Atletico sẽ chuyển đến Man Utd trong thời gian tới. Tuy nhiên, bức ảnh này đã nhanh chóng được xóa đi sau vài giờ.

Theo những thông tin từ nội bộ nửa đỏ thành Madrid, chủ tịch Enrique Cerezo không muốn bán Griezmann. Dĩ nhiên, với thế giới bóng hiện đại, cái gì không thể mua được bằng tiền, thì có thể mua bằng rất nhiều tiền. Thương vụ Neymar là một minh chứng điển hình. Do đó, PSG cũng có thể “cuỗm mất” cầu thủ người Pháp nếu đặt lên bàn đàm phán ít nhất 100 triệu bảng.

Xem thêm:

Theo cauthu.com.vn

Griezmann “tình tỏ” với một CLB, không phải M.U hay Barca
4 (80%) 3 votes

Bài liên quan