Đội tuyển Việt Nam trước nguy cơ mất đi thủ môn số 1

Mới đây sự việc gây ồn ào giữa Ban huấn luyện của CLB Hải Phòng với thủ thành Đặng Văn Lâm khiến các Fans bóng đá vô cùng bức xúc.

Ngay sau khi thủ thành Việt Kiều đăng tải thông tin bị đàn anh trong CLB “nắn gân” với trạng thái bị chấn thương ở chân. Qua thông tin điều tra người gây ra vụ việc này chính là Sỹ Mạnh- trợ lí HLV của CLB Hải Phòng.

Nguyên nhân ban đầu được cho là trong trận thua 0-2 trước B.Bình Dương, Đặng Văn Lâm chính là người mắc lỗi dẫn đến bàn thua của đội bóng đất Cảng. Ngay sau đó anh có to tiếng qua lại với một cầu thủ trong đội. Chính vì điều này đã khiến Sỹ Mạnh nóng mắt và lập tức tới phòng riêng của LâmTây để xử lí.

Sau khi nhận thấy dấu hiệu bị hành hung, Đặng Văn Lâm đã nhanh chóng chạy thoát nhưng vô tình bị trượt cầu thang dẫn đến chấn thương mắt cá chân.  Trước thông tin mang dao vào phòng chém Đặng Văn Lâm, trợ lí Sỹ Mạnh cho biết anh chỉ vào để dạy cho Lâm Tây một bài học chứ không mang dao vào phòng như đã đồn thổi.

Sỹ Mạnh-người hành hung Lâm Tây

 

Sỹ Mạnh đã lên tiếng xin lỗi Ban lãnh đạo đội bóng sau khi gây ra vụ việc. Về phía CLB Hải Phòng đã quyết định sa thả vị trợ lí này. Cùng với đó là những biện pháp xử lí nặng tay với Đặng Văn Lâm.

Về Nga và từ giã đội tuyển?

Có lẽ do tinh thần vẫn còn hoảng loạn cộng thêm chấn thương khiến Đặng Văn Lâm chưa muốn xuất hiện. Theo thông tin từ những người bạn của Đặng Văn Lâm hiện anh đang ở nhờ tại nhà người thân ở Hà Nội và có ý định bay về Nga. Có thêm thông tin Đặng Văn Lâm sẽ không thi đấu tại V-League mà chuyển sang một CLB trong khu vực Đông Nam Á. Điều đó càng khiến sự lo sợ anh sẽ từ giã đội tuyển Việt Nam tăng lên.

Cho dù thông tin Đặng Văn Lâm bay về Nga chưa được xác thực. Nhưng chấn thương hiện tại cũng khiến anh phải nghỉ 1-2 tháng và tinh thân run sợ khi quay về CLB là điều không thể tránh khỏi.

Đặng Văn Lâm lên tiếng

Sau hai ngày xảy ra sự việc bị trợ lí Sỹ Mạnh hành hung dẫn đến chấn thương nắt cá chân cùng với đó là tinh thần hoảng loạn, run sợ. Đặng Văn Lâm đã lên tiếng xác nhận rằng anh đang ở Phố Huế- Hà Nội chứ không bay về Nga như tin đồn và anh cũng chưa từng nói sẽ bỏ V-League. Đặng Văn Lâm đang tập trung điều trị chấn thương và không có nhiều thời gian suy nghĩ về những tin đồn thất thiệt.

Anh cho biết thêm mình không thể ở lại CLB Hải Phòng vì vấn đề an toàn cho chính mình. Để có thể yên tâm và cân bằng tinh thần Đặng Văn Lâm phải tạm rời xa CLB Hải Phòng. Trước thông tin con trai bị hành hung, cha mẹ của Đặng Văn Lâm đang muốn con chuyển về thi đấu trong nước. Cùng với đó là thông tin rất nhiều CLB Thai League muốn chiêu mộ thủ môn tài năng này.

Đặng Văn Lâm đang là thủ môn số 1 của đội tuyển Việt Nam. Anh sở hữu thân hình chuẩn Châu Âu, những pha bay người và ra vào hợp lí. Thật đáng tiếc nếu như sự việc này khiến Đặng Văn Lâm rời Việt Nam. Qua đó CLB Hải Phòng cũng như VFF cần có động thái giữ chân thủ thành tài năng này bằng cách đảm bảo an toàn cho anh tại Việt Nam cũng như có tinh thần tốt nhất để ra sân.

Tổng thư kí VFF Lê Hoài Anh cho biết ngay sau khi nhận được thông tin về việc Sỹ Mạnh hành hung Đặng Văn Lâm phía VFF đang chờ kết quả báo cáo từ CLB Hải Phòng để xử lí vụ việc một cách rõ ràng và dứt điểm nhất. Xem thêm thông tin về đội tuyển Việt Nam dưới các bài viết sau:

Chủ tịch của CLB Hải Phòng ông Mạnh hùng cho biết ông đã trao đổi và trấn an tinh thần cũng như đảm bảo an toàn cho Đặng Văn Lâm. Hi vọng cầu thủ này sẽ không quay về Nga như đồn thổi. Hiện tại Đặng Văn lâm vẫn còn 2 năm hợp đồng với CLB Hải Phòng, chính vì thế chúng ta có nhiều lí do để yên tâm thủ thành số 1 sẽ gắn bó tiếp tục với đội tuyển Việt Nam trong thời gian tới.

Quang Dự

Đội tuyển Việt Nam trước nguy cơ mất đi thủ môn số 1
4.9 (97.78%) 9 votes

Bài liên quan