Đội hình hay nhất World Cup gây tranh cãi, fan MU phát điên!

Mới đây, FIFA đã công bố đội hình xuất sắc nhất World Cup. Tuy nhiên, có những vị trí gây tranh cãi dữ dội.

Đầu tiên là vị trí thủ môn với sự xuất hiện của Lloris. Chẳng ai có thể ngờ nổi một người có ít pha cứu thua và mắc lỗi ngớ ngẩn trong trận chung kết lại được lọt vào đội hình xuất sắc nhất. Trong khi đó, thủ thành thuộc biên chế Chelsea là T.Courtois có được danh hiệu “Bàn tay vàng” cùng rất nhiều tình huống cản phá xuất thần lại không được góp mặt trong đội hình xuất sắc nhất giải. Điều này cho thấy sự vô lý của cuộc bình chọn này.

 

Những cái tên của hàng phòng ngự

Hàng phòng ngự không có quá nhiều tranh cãi khi những cái tên như: A.Young (Anh), Tripper (Anh) Varane (Pháp) Lovren (Croatia) thi đấu rất ấn tượng, họ không chỉ hoàn thành tốt các tình huống cản phá mà còn tham gia hỗ trợ tấn công rất hiệu quả. Tuy nhiên, lão tướng của MU cũng khiến nhiều người gây bất ngờ khi A.Young có sự cố gắng nhưng sức ảnh hưởng và tầm hiệu quả lại không bằng 3 cái tên còn lại. Dù sao, việc cùng ĐT Anh có mặt mặt tại Bán kết cũng là điểm cộng cho anh vào vị trí này.

Nếu như L.Modric quá xứng đáng trong đội hình này thì cái tên Paulinho lại gây tranh cãi dữ dội. Trước tiên là việc ĐT Brazil chỉ dừng chân ở Tứ kết, sau đó là việc anh chàng này thường xuyên bỏ lỡ cơ hội cho ĐT Brazil. Ở vị trí của Paulinho có thể kể đến ngôi sao rất sang la Kevin De Bruyne của Bỉ. Nhiều nhiều cho rằng cầu thủ thuộc biên chế của Man City xứng đáng hơn Paulinho. Bên cạnh đó, P.Pogba của MU cũng thi đấu quá ấn tượng hay N.Kante lại không được góp mặt trong đội hình này.

 

L.Modric là cái tên xứng đáng trong đội hình hàng phòng ngự

Trên hàng tấn công, Neymar rõ ràng là cái tên đáng xem xét lại của FIFA khi anh thể hiện phong độ không tốt, là người được cung cấp nhiều bóng nhất nhưng lại để mất bóng quá nhiều. Anh thường xuyên có những pha qua người lỗi cùng các cú sút thiếu chính xác. Có lẽ, Lukaku hay H.Kane sẽ phù hợp hợp trong sơ đồ với 2 tiền đạo đích thực này.

H.Kane trở thành vua phá lưới nhưng lại vắng bóng ở đội hình xuất sắc. Đây có thể coi là điều gây tranh cãi lớn nhất của FIFA.

Tuy nhiên, việc các chuyên gia lựa chọn đội hình này phải căn cứ vào nhiều yếu tố như: Tính hiệu quả, sức ảnh hưởng và phong độ thi đấu. Mặc dù các cái tên như: Lukaku, De Bruyne, Kane, Kante hay P.Pogba có thể thi đấu tốt nhưng ở đội bóng của họ lại có những ngôi sao sáng và quan trọng hơn. Chính vì thế, xét một cách tổng quát thì FIFA hoàn toàn có lý do của họ.

Sau khi đội hình này công bố, rất nhiều người hâm mộ MU cảm thấy bất bình cho các ngôi sao của họ. Hai ngôi sao sáng Lukaku, P.Pogba lại không có được may mắn góp mặt trong đội hình này. Họ cho rằng, vị trí của Paulinho đáng lẽ ra phải để cho P.Pogba.

Quang Dự

Đội hình hay nhất World Cup gây tranh cãi, fan MU phát điên!
5 (100%) 1 vote

Bài liên quan