David de Gea sẽ ký hợp đồng mới với MU, lương 350.000 Bảng tuần

Thủ thành người Tây Ban Nha sẽ trở thành người có thu nhập cao thứ 2 tại Manchester United sau khi ký hợp đồng mới với câu lạc bộ trước thềm World Cup (diễn ra vào hè năm nay).

Nếu ký hợp đồng mới, David de Gea sẽ hưởng lương cao thứ 2 tại MU

Hiện tại, người lĩnh lương cao nhất tại câu lạc bộ Manchester United là Alexis Sanchez. Anh nhận được 505.000 Bảng một tuần.

Giới thạo tin cho biết việc đàm phán với thủ môn 27 tuổi sẽ diễn ra trong tháng này sau khi đã có một vài buổi thảo luận từ đầu năm.

Manchester United đang cố gắng thuyết phục David de Gea cam kết tương lai của mình tại Old Trafford, đặc biệt là khi thủ môn này đang trong tầm ngắm của Real Madrid và nhiều câu lạc bộ lớn khác tại châu Âu.

Một thành viên của câu lạc bộ Manchester United tiết lộ: “Câu lạc bộ muốn mọi thứ được dàn xếp rõ ràng.

Họ muốn David đến World Cup và trở lại khi biết mọi thứ đã ổn định. Zlatan ra đi để lại nhiều khoảng trống và MU muốn cả thế giới biết rằng David sẽ không đi đâu cả. Đấy là tuyên bố rõ ràng của câu lạc bộ”.

Một số nguồn tin cho biết sau một thời gian dài theo đuổi, câu lạc bộ Real Madrid nhận thấy họ không có hi vọng đạt được chữ ký của De Gea và đã chuyển sang những mục tiêu khác thiết thực hơn.

Gần đây De Gea tiết lộ anh cảm thấy hạnh phúc tại Manchester United bất chấp thành tích đáng thất vọng tại Ngoại hạng Anh và cúp C1 mùa này.

De Gea sẽ hết hợp đồng với Manchester United vào mùa hè năm sau và câu lạc bộ hiểu rằng nếu cố gắng kỳ kèo tiền lương, họ có thể mất trắng trong thương vụ này.

Thánh gánh team luôn thể hiện tình yêu với MU

Hiện tại, De Gea kiếm được khoảng 210.000 Bảng/tuần và đang được xem là thủ môn xuất sắc nhất thế giới. Ở Manchester United, người ta gọi De Gea là “thánh gánh team” và nếu không có những pha bay lượn đẳng cấp của thủ thành người Tây Ban Nha thì câu lạc bộ khó lòng có được vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh cho đến thời điểm này.

De Gea là một trong số những thủ môn hiếm hoi vẫn duy trì được phong độ đỉnh cao trong khoảng 5 năm trở lại đây. Trừ các danh hiệu lớn, De Gea hầu như có được mọi thứ tại Manchester United. Chính bản thân anh cũng từng thừa nhận ở Manchester United anh luôn cảm thấy thoải mái vì được mọi người yêu mến, kể cả khi thua trận các cầu thủ cũng vẫn nhận được những tràn pháo tay động viên của người hâm mộ. De Gea cho rằng không nơi đâu trên thế giới có được không khí tuyệt vời như tại MU. Anh cũng không giấu diếm ý định tiếp bước các bậc tiền bối như Peter Schmeichel, Edwin van der Sar để trở thành huyền thoại của câu lạc bộ.

David de Gea sẽ ký hợp đồng mới với MU, lương 350.000 Bảng tuần
5 (100%) 1 vote

Bài liên quan