Dấu hỏi về tương lai của Lương Xuân Trường tại Gangwon FC

Vòng 28 K.League diễn ra, Lương Xuân Trường đã không được Gangwon FC đăng kí trong đội hình thi đấu. Thậm chí ngay cả giải đấu dành cho những cầu thủ dự bị R.League anh cũng không thể có một suất trong đội hình đá chính và tương lai của anh ở đội bóng này đang bị đặt dấu hỏi rất lớn.

Sau khi trở về nước để phục vụ U22 Việt Nam, Lương Xuân Trường đã có những trận đấu rất hay, tuy nhiên những cố gắng của cầu thủ này không thể giúp U23 Việt Nam đi xa tại Seagames 29. Và khi Seagames 29 và vòng loại Asian Cup vừa kết thúc, cầu thủ người Tuyên Quang đã trở về Hàn Quốc để phục vụ cho đội bóng chủ quản của anh là Gangwon FC.

Nhưng có vẻ như tình hình tương lai của Xuân Trường ở đội bóng đang là một dấu hỏi chấm khi vòng 28 K.League vừa diễn ra, anh không được Gangwon FC đăng kí trong đội hình thi đấu. Thậm chí, ở R.League-một giải đấu dành cho các cầu thủ đá dự bị của các đội bóng K.League, Xuân Trường cũng không có một suất đá chính thức.

Lương Xuân Trường thi đấu rất hay trong màu áo đội tuyển Việt Nam

Xuân Trường đã không được đăng kí thi đấu ở vòng 28 và trong vòng đấu này, đội bóng của anh là Gangwon FC đã bị đội bóng đang thứ 8 ở K.League là Jeonnam Dragons cầm hòa với tỉ số 3-3. Điều đáng tiếc là đội bóng của Xuân Trường đã có lợi thế rất lớn khi dẫn trước đối thủ 3-2 nhưng lại bị gỡ hòa vào những phút bù giờ cuối cùng và phải chịu chia điểm. Sau vòng đấu này, Gangwon FC có 41 điểm, đứng thứ 6/12 đội, kém đội đầu bảng là Jonbuk 16 điểm.

Không chỉ không được đăng kí trong đội hình thi đấu chính thức vào 28 của K.League mà ngay cả ở giải đấu R.League chuyên dành cho các cầu thủ dự bị, Xuân Trường cũng phải ngồi trên băng ghế dự bị.

Lần gần nhất tiền vệ người Tuyên Quang được đá chính tại K.League là vào 9/7 vừa qua, và trong trận đấu đó Gangwon FC đã giành chiến thắng 2-1 trước Sangju Sangmu. Với tình hình hiện tại cùng việc đội bóng chủ quản đã thay huấn luyện viên và phong cách chơi mới sẽ rất khó cho Xuân Trường có một suất đá chính tại K.League.

Tương lai của Xuân Trường tại Gangwon FC bị đặt dấu hỏi lớn

Chính vì vậy tương lai của Lương Xuân Trường đang bị đặt một dấu hỏi lớn. Liệu việc để cầu thủ này sang Hàn Quốc thi đấu có phải là để cọ sát, tích lũy kinh nghiệm hay chỉ là một bản hợp đồng mang tính chất thương mại giữa Hoàng Anh Gia Lai và Gangwon FC mà thôi. Xem thêm thông tin ở các bài viết sau:

Khánh Linh.

Dấu hỏi về tương lai của Lương Xuân Trường tại Gangwon FC
5 (100%) 47 votes

Bài liên quan