Danh sách 30 ứng viên cho QBV thế giới 2017 (P1)

Tờ France Football của Pháp vừa công bố 10 ứng viên đầu cho danh hiệu QBV thế giới năm 2017. Đáng chú ý trong danh sách này, có đầy đủ những ngôi sao hiện tại như: Neymar, Suarez hay Kante.

Xem thêm:

5 cái tên đầu được xướng lên là: Neymar, Kante, Dybala và bộ đôi của Real Madrid. Modric và Marcelo. Trong khi Neymar đang là một trong những ngôi sao sáng nhất của bóng đá thế giới hiện tại thì Kante cũng có mùa giải thành công trong màu áo Chelsea với chức vô địch NHA. Dybala, Marcelo và Modric cùng những đội bóng chủ quản là Juventus với Real tạo nên trận chung kết cúp C1 mùa giải vừa qua.

5 ứng viên đầu tiên (Nguồn: France Football)

Tiếp nối 5 cái tên kể trên, Suarez, Oblak, Mertens, Coutinho và Ramos là những cầu thủ được góp mặt trong danh sách này. Ramos giành cú đúp danh hiệu lớn là La Liga và Champions League với Real. Coutinho đã và đang là ngôi sao lớn ở Liverpool cũng như ĐT Brazil trong khi những cái tên như Suarez, Mertens hay Oblak luôn là sự lựa chọn hàng đầu ở các đội bóng bởi đẳng cấp thượng thừa của mình.

5 ứng viên tiếp theo (Nguồn: France Football)

Được biết, kể từ mùa giải trước, danh hiệu cao quý QBV thế giới chỉ còn là giải thưởng do tạp chí France Football tự tổ chức bình chọn và trao giải mà không có sự kết hợp với liên đoàn bóng đá thế giới (FIFA) như thường lệ. Năm ngoái, 3 ứng viên cuối cùng cho danh hiệu này là : Ronaldo, Messi và Griezmann.

Tìm hiểu thêm:

Lê Mạnh

Danh sách 30 ứng viên cho QBV thế giới 2017 (P1)
5 (100%) 1 vote

Bài liên quan