Cựu tiền đạo Chelsea, Drogba tuyên bố giã từ sân cỏ

Cầu thủ huyền thoại đã từng chơi cho Chelsea Didier Drogba cho biết đây sẽ là mùa giải cuối cùng anh chơi bóng trong sự nghiệp cầu thủ của mình. Theo đó, hồi còn chơi bóng thì cầu thủ huyền thoại này chơi vị trí tiền đạo và có biệt danh là “voi rừng”.

Cụ thể ngôi sao sinh năm 1978 và vừa tổ chức sinh nhật tròn 40 tuổi hôm Chủ Nhật vừa qua cho biết, thật sự là một điều tuyệt vời đối với tôi khi vẫn được chơi bóng và tôi cũng rất vui với vai trò cầu thủ kiêm ông chủ của đội.

Didier Drogba xác nhận sẽ giải nghệ vào cuối mùa

Tôi luôn được vây quanh bởi những người trẻ và tôi cũng rất mừng với việc chia sẻ những kiến thức của mình đã từng kinh qua ở các đội bóng lớn cho các cầu thủ đồng đội của tôi.

>>>> Xem thêm tại: Ibet888

Tuy nhiên, đây sẽ là mùa giải cuối cùng của cầu thủ người Bờ Biển Ngà Didier Drogba. Vì cầu thủ này đã 40 rồi và đây chính là lúc phải dừng lại. Theo đó, chính tiền đạo này đã xác nhận về kế hoạch giải nghệ của mình.

Cựu tiền đạo Drogba có chặng đường đi cùng Chelsea tương đối dài

Hiện nay, huyền thoại một thời của Chelsea – Didier Drogba hiện đang thi đấu trong màu áo của CLB Phoenix Rising, đội bóng mà “Voi Rừng” vừa là cầu thủ, vừa là thành viên trong số những chủ sở hữu. Trước đó, thì tiền đạo người Bờ Biển Ngà đã có khoảng thời gian thi đấu 2 năm rưỡi tại MLS trong màu áo Montreal Impact, anh ghi được 22 bàn, sau tổng cộng 39 lần ra sân.

>>>> Biết thêm tại: Tài khoản cá độ bóng đá

Sự nghiệp đỉnh cao của cầu thủ sinh năm 1978, Drogba có lẽ chính là trong khoảng thời gian anh thi đấu tại CLB Chelsea từ 2004 đến 2012.

Được thi đấu ở đội bóng thành London thì Didier Drogba đã giành được 4 danh hiệu Premier League,… 4 cup FA và 1 cup vô địch Champions League cùng với nhiều chức vô địch các giải nhỏ khác.

Cựu tiền đạo Chelsea, Drogba tuyên bố giã từ sân cỏ
5 (100%) 1 vote

Bài liên quan