Chung kết Cúp FA: Tăng giá vé, cổ động viên phẫn nộ

google5de4e229b837e239Theo đó, các cổ động viên của Man Utd và Chelsea, hai đội bóng sẽ chạm trán nhau ở trận chung kết FA Cup vào ngày 19/5 tới đây đã bày tỏ sự bất bình với giá vé mà BTC giải đấu đưa ra cho trận cầu này.

Cụ thể, mỗi người hâm mộ sẽ phải trả tới 145 bảng cho một vé xem trận chung kết, tăng tới 65 bảng cho cùng một chỗ ngồi so với trận bán kết. Đây là mức phí kỉ lục cho một trận đấu ở FA Cup kể từ năm 2015.

Các cổ động viên sẽ phải trả mức giá cao hơn nhiều lần cho một tấm vé xem trận chung kết FA Cup

Trước làn sóng bất bình về tăng giá vé ở cả trận bán kết, chung kết tại sân vận động quốc gia, giám đốc tổ chức các trận đấu chuyên nghiệp của Liên đoàn bóng đá Anh, Andy Ambler đã lên tiếng giải thích rằng, vé rẻ nhất ở các trận đấu này sẽ vẫn giữ nguyên như những năm 2016 và 2017 là 30 bảng/vé ở trận bán kết và 45 bảng/vé ở trận chung kết.

Ở mùa giải này chúng tôi đã quyết định tăng giá giá một số vé ở sân vận động và cũng là lần đầu tiên tăng giá như thế ở trận bán kết và chung kết Emirates FA Cup trong vòng ba năm trở lại đây.

Trận bán kết và chung kết Emirates FA Cup là một trong những sự kiện thể thao trong đại nhất nước Anh và đây là mức giá mà theo chúng tôi là phù hợp với mức độ quan trọng của nó.

Điều quan trọng các bạn phải hiểu là FA là một tổ chức phi lợi nhuận. Mỗi một bảng anh hay lợi nhuận thu về đều được tái đầu tư trở lại vào tất cả các cấp độ giải đấu trên toàn nước Anh.

Nhiều cổ động viên đang rất bất bình vì giá vé tăng cao trong trận chung kết Cup FA

Tuy nhiên theo tiết lộ của các nhà cái uy tín nhất Việt Nam thì nhiều CĐV vẫn tỏ ra bất bình về lời giải thích này, tăng quá đột ngột so với trước đó. Tài khoản @mufcaways cho biết, tôi đã bay từ Sevilla tới đây và phải ở lại một đêm mà phải mua vé vào sân với mức giá gần 150 bảng. Họ (tức liên đoàn Bóng đá Anh) đã hủy hoại bóng đá. Trận chung kết FA năm nay không hề giống những năm trước, đúng là nửa nọ nửa kia mà…

Một tài khoản khác cũng tức giận về hành động tăng giá vé trận chung kết và Anh này cho rằng, FA cần phải xem lại giá vé trận chung kết. Tôi đã mất 65 bảng cho tấm vé bán kết và giờ là 145 bảng. Có gì để biện mình khi giá vé tăng tới 77% mà không có sự khác biệt trong trận cầu đó hay đó chỉ là một sự tham lam, không hơn không kém…

Không những thế, một số còn tỏ ra gay gắt hơn khi cho rằng FA chỉ là những tên kẻ cắp mạt hạng, thế quái nào để một vé xem FA Cup ở Wembley có thể tăng từ 65 bảng ở bán kết lên tới 145 bảng ở chung kết vậy…! @FA @EmiratesFACup thực sự là những kẻ cắp.

Hãy cùng betbong.net cập nhật thêm những tin tức bóng đá mới nhất trong nước và trên thế giới nhé!

Chung kết Cúp FA: Tăng giá vé, cổ động viên phẫn nộ
5 (100%) 1 vote

Bài liên quan