CĐV đổ hết tội lên đầu Mourinho vì lỗi lầm của Sanchez

Tiền đạo Alexis Sanchez thi đấu kém thuyết phục trong màu áo của Man Utd được các CĐV quy trách nhiệm chính thuộc về ông thầy Jose Mourinho.

Sự xuất hiện của Sanchez tại Man Utd được kỳ vọng sẽ cải thiện khả năng tấn công của CLB, tuy nhiên màn trình diễn của tiền đạo người Chile chỉ ở mức tròn vai. Anh vẫn thi đấu năng nổ, chạy nhiều nhưng tỏ ra lạc lõng và không thể hiện được hết khả năng của mình.

Alexis Sanchez thi đấu dưới sức là lỗi của Mourinho?

Có cảm giác Sanchez bị đôi chút áp lực về mức lương kỉ lục đang được hưởng tại Man Utd. Tuy nhiên, theo các CĐV của Quỷ đỏ việc tiền vệ người Chile chơi dưới sức là do chiến thuật hà khắc của HLV Mourinho.

>>>> Tìm hiểu tại: Link M88

Ở một CLB nổi tiếng về phong cách tấn công như Arsenal, thì Alexis Sanchez là tâm điểm, được chơi tự do và nhận được sự hỗ trợ tối đa của các đồng đội. Alexis Sanchez gần như chỉ phải tập trung vào mặt trận tấn công, chính vì điều này đã giúp anh phát huy được hết những phẩm chất tốt nhất của mình.

Alexis Sanchez gây thất vọng, CĐV đổ hết tội lên đầu Mourinho

Tuy nhiên, Man Utd của Mourinho lại khác, khắt khe đến khắc nghiệt, sự cầu toàn quá mức của Người đặc biệt vô tình đã giết chết sự sáng tạo của Alexis Sanchez. Cầu thủ người Chile vẫn thể hiện quyết tâm của mình trong từng đường bóng. Anh chạy nhiều, sút nhiều những hiệu quả gần như bằng không.

>>>> Biết thêm tại: Đăng ký tài khoản cá độ bóng đá

Không quá khó hiểu khi có tới hơn một nửa số phiếu khảo sát cho rằng, chính  sự bảo thủ trong chiến thuật của Mourinho là nguyên nhân khiến cho Alexis Sanchez không còn là chính mình. Vì thế, bên cạnh việc mang về những bản hợp đồng mới để cải thiện sức mạnh CLB, giúp Alexis Sanchez đánh thức bản năng sát thủ chắc chắn là những nhiệm vụ hàng đầu mà Người đặc biệt cần làm trước khi mùa giải mới khởi tranh.

Mùa giải vừa qua, cầu thủ người Chile ra sân tổng cộng 40 trận cho Man Utd, ghi được 11 bàn thắng, có 9 lần kiến tạo cho các đồng đội lập công. Con số không đến nỗi nào nhưng là chưa đủ nếu so với sự kỳ vọng từ các CĐV của sân Old Trafford.

CĐV đổ hết tội lên đầu Mourinho vì lỗi lầm của Sanchez
5 (100%) 10 votes

Bài liên quan