Các cầu thủ Chelsea muốn HLV Conte ra đi

Với chiến thuật tiêu cực mà HLV Antonio Conte áp dụng ở Chelsea, không mấy làm khó hiểu khi các cầu thủ ở đây tỏ ra bất mãn và muốn ông thầy người Italia phải ra đi.

Theo đó, nhà cầm quân người Italia vẫn sử dụng sơ đồ với một tiền đạo ảo là Eden Hazard, bất chấp ý đồ này chưa phát huy hiệu quả trước đó. Như thường lệ khi sử dụng chiến thuật này thì Hazard vẫn bị đói bóng và cô lập. Chỉ khi Morata và Giroud có mặt trên sân thì The Blues mới bắt đầu tấn công, nhưng thời gian còn lại quá ít ỏi để có thể tạo ra sự khác biệt.

Nhiều cầu thủ Chelsea đã ra mặt đối đầu HLV Conte

Tiền vệ người Bỉ cho rằng, chúng tôi có thể thi đấu suốt 3 giờ liền, mà tôi chẳng chạm được vào quả bóngđến một lần. 10-15 phút cuối chúng tôi kiểm soát, chơi tốt hơn nhưng đáng lẽ phải làm điều đó suốt cả trận.

>>>> Biết thêm tại: Link 188bet

Khi HLV Conte buộc tôi đá cao nhất, tôi đã làm hết sức có thể. Chúng tôi chơi không hay, cá nhân tôi cũng vậy vì chẳng thể chơi hay nếu chỉ chạm bóng có 3 lần trong suốt thời gian thi đấu.

Tôi đã cố gắng bật lên để đón bóng dài, trong khi phải đối đầu cả Otamendi và Laporte không hề dễ dang để có thể đánh bại họ. Chelsea của chúng tôi không hề đá với đúng đẳng cấp của mình chút nào.

Hazard cũng là 1 trong số các cầu thủ không thích HLV Conte

Nếu là Giroud hoặc Morata đá cắm ngay từ đầu, thì chơi bóng dài như vậy mới hiệu quả. Tình huống ở trên sân thật phức tạp, dù sao tôi đã cố hết sức mình.

Khi bạn rời sân thì điều ấn tượng còn đọng lại chỉ là bạn đã chạy, chứ không phải chơi một trận bóng, tiền vệ Eden Hazard buồn bã nói.

>>>> Xem thêm tại: Mở tài khoản cá độ bóng đá trên mạng

Ở cuối tuần qua, HLV Conte tiếp tục áp dụng chiến thuật như trên trước Crystal Palace và Chelsea tiếp tục chơi có phần rời rạc. Phải nhờ một chút may mắn thì họ mới có thể giành thắng lợi với tỷ số 2-0. Chia sẻ với báo chí trước cuộc tái đấu với Barcelona ở lượt về vòng knock-out Champions League, cựu HLV Juventus cho thấy sự bảo thủ của mình khi khẳng định ông sẽ lại bố trí Eden Hazard ở vị trí cao nhất trong đội hình Chelsea.

Các cầu thủ Chelsea muốn HLV Conte ra đi
3.7 (73.33%) 3 votes

Bài liên quan