Buồn bực và tức giận như Conte vẫn sẽ ở lại Chelsea mùa trước

Huấn luyện viên của Chelsea cảm thấy tức giận sau những lời đồn đoán rằng anh sẽ Stamford Bridge sau mùa giải năm nay.

Conte rất tức giận trước những lời đồn mình sẽ rời Chelsea

Antonio Conte đã từ chối bình luận về việc cựu đồng đội của anh tại Chelsea là Gianluca Vialli nói rằng anh đang cảm thấy tuyệt vọng tại Stamford Bridge và sẽ rời khỏi Chelsea. Tuy nhiên, dù cảm thấy buồn và tức giận với mùa giải không như ý muốn, Conte khẳng định anh vẫn muốn ở lại đội bóng phía tây thành London.

Vialli – người đã thi đấu cùng cùng với Conte trong suốt sự nghiệp của họ tại Juventus – cũng từng khoác áo Chelsea trong vai trò cầu thủ lẫn huấn luyện viên, đã tiết lộ rằng người bạn thân của anh đã tìm bến đỗ mới sau thất bại muối mặt của Chelsea trước Tottenham trong cuộc đối đầu hồi tuần trước.

Conte đã nhiều lần khẳng định rằng anh sẽ thực hiện hết hợp đồng với Chelsea cho đến năm 2019 và cảm thấy thất vọng về những tin đồn về việc mình sẽ ra đi sớm.

Khi được hỏi về bình luận của Vialli, Conte cho biết: “Tôi có thể thất vọng về mọi mặt, nhưng tôi tôn trọng anh ấy vì anh là một nhà báo và Vialli đang làm công việc của mình. Anh ấy đang cố gắng đưa ra ý kiến ​​của mình, đây là ý kiến ​​của anh ấy. Đây không phải là ý kiến của tôi. Những người ở bên cạnh biết rất rõ ý định của tôi là tôi sẽ ở lại để tiếp tục công việc của tôi ở đây. Bạn sẽ thấy điều này là sự thật.

Với Gianluca, chúng tôi chơi cùng nhau trong nhiều năm tại Juventus, anh ấy là đội trưởng của chúng tôi, chúng tôi đã cùng giành Champions League và tôi coi anh ấy là một người bạn, tất cả các đồng đội cũ của tôi, tôi vẫn là bạn bè của họ. Với Gianluca, chúng tôi đã cùng ăn tối vào mùa trước và sau đó hầu như không có liên lạc gì với nhau. Nhưng đôi khi rất khó hiểu tại sao mọi thứ lại như thế này.

Thật là khó khăn, tôi hiểu vì bây giờ anh ấy là nhà báo và anh ta phải đưa tin cho Sky và nói về tình huống của tôi. Những người biết tôi rất rõ rằng trong giây phút này tôi rất tức giận. Tôi cảm thấy buồn vì vụ này.

Họ biết tôi đang cố gắng để tất cả chúng tôi thay đổi tình huống này bởi vì tôi có trách nhiệm rất lớn.Tôi cảm thấy trách nhiệm rất lớn đối với công việc của tôi, cho gia đình, cho tất cả mọi thứ.Tôi lặp lại, khi tôi về nhà, không phải tôi sẽ thư giãn, tôi vẫn cố gắng 120% để cho câu lạc bộ tốt hơn mỗi ngày.

Đôi khi rất khó ngủ với những vấn đề này. Bạn phải chịu trách nhiệm cho kết quả của câu lạc bộ vào cuối mùa giải cùng với các cầu thủ của mình.

Dù bạn có chiến thắng hay thua cuộc, trong từng khoảnh khắc, bạn phải chia sẻ trách nhiệm, và phải thấy rõ được phần trăm trách nhiệm giữa 3 đối tượng: câu lạc bộ, huấn luyện viên và cầu thủ”.

Chelsea phải đối mặt với West Ham vào Chủ nhật khi mà khoảng cách giữa họ và Spurs (xếp thứ 4) đã là 8 điểm và coi như họ không còn cơ hội tham dự cúp C1 vào mùa sau.

Conte sẽ ở lãi chiến đấu cùng Chelsea trong năm tới

Trong khi đó, Manchester City có thể chính thức trở thành vô địch bằng cách đánh bại Manchester United tại sân vận động Etihad vào tối nay.

Conte nghĩ rằng sẽ không dễ dàng để bắt kịp đội bóng của Pep Guardiola trong mùa giải tới: “Bóng đá không đơn giản. Rất nhiều người nghĩ bóng đá là đơn giản, không đơn giản, bạn phải có kinh nghiệm, bạn phải hiểu trước những người khác sẽ làm và chuẩn bị đúng sách lược cho tương lai nếu không muốn xảy ra vấn đề.

Tôi lặp lại, bóng đá là không dễ dàng và rất nhiều người nghĩ rằng bóng đá là dễ dàng. Tất nhiên, không phải ai cũng nghĩ vậy”.

Buồn bực và tức giận như Conte vẫn sẽ ở lại Chelsea mùa trước
3 (60%) 2 votes

Bài liên quan