Bản hợp đồng mới giữa Guardiola và Man City đến 2021, lĩnh lương 27 triệu đôla

Theo đó, HLV của trưởng Man City được vừa ký bản hợp đồng mới, với mức lương của HLV cao nhất châu Âu, sau chức vô địch Ngoại hạng Anh mùa 2017/2018.

Pep Guardiola phát biểu sau lễ ký hợp đồng với Man City, ông cho biết, tôi rất hạnh phúc và phấn khích. Thật tuyệt khi được làm việc ở đây, tôi thích làm việc với các học trò mỗi ngày và cố gắng để duy trì phong độ cao nhất trong nhiều năm tới. Là một HLV, bạn phải thấy thoải mái với các cầu thủ và tôi thì thấy rất tốt.

Guardiola trong buổi ký hợp đồng mới. Hợp đồng cũ ký hồi 2016 giữa Guardiola và Man City.

Hợp đồng cũ ký hồi 2016 giữa Pep Guardiola và Man City có thời hạn ba năm, và sẽ đáo hạn vào hè 2019 này. Bằng cách gia hạn thêm hai năm, cựu HLV Barca cam kết sẽ ở lại sân Etihad đến hè 2021.

>>>> Xem thêm tại: Ibet888

Nếu ở lại đến tận cuối hợp đồng, Man City sẽ là bến đỗ lâu nhất của nhà cầm quân 47 tuổi, tính từ lúc khởi nghiệp. Tại Barca và Bayern Munich, thời gian ông làm việc lần lượt là bốn và ba năm ít hơn 1 năm so với Man City.

Guardiola là người mang chiếc cúp vô địch đến Man City mùa giải năm nay.

Sau khi trắng tay mùa giải đầu tiên, Guardiola giúp Man City thiết lập một loạt kỷ lục tại Ngoại hạng Anh như điểm số, số bàn thắng, khoảng cách với đội nhì bảng. Ông đạt tỷ lệ chiến thắng ấn tượng 68%. Theo BBC, Guardiola sẽ được nâng lương lên 27 triệu đôla một mùa, và trở thành HLV hưởng lương cao nhất tại châu Âu.

>>>> Tìm hiểu tại: Tài khoản cá độ bóng đá

Tôi sẽ tập trung vào việc khai thác khát vọng của học trò, đồng thời giúp Man City trở nên tốt hơn. Chúng tôi có một đội hình trẻ trung, với tuổi trung bình 23, và sẽ nỗ lực không ngừng để tiến bộ, cũng như duy trì vị thế đã đạt được mùa này, Guardiola thổ lộ với truyền thông.

Bản hợp đồng mới giữa Guardiola và Man City đến 2021, lĩnh lương 27 triệu đôla
5 (100%) 1 vote

Bài liên quan