“Bán đi Matic là quyết định tồi nhất mà tôi từng thấy ở Premier League”

Đó là chia sẻ của cựu HLV Man United và Everton, Phil Neville. Theo cậu em nhà Neville, việc Chelsea bán đi Matic cho MU là quyết định tồi nhất mà anh từng thấy tại NHA.

Chelsea vừa bị AS Roma đánh bại tới 3 bàn không gỡ ở lượt trận thứ 4 vòng bảng Champions League qua đó mất ngôi đầu vào tay đối thủ. Đó là trận đấu mà hàng tiền vệ của The blues hoàn toàn lép vế trước đối thủ và mất khu trung tuyến. Điều này càng làm cho các CĐV Chelsea thêm phần nhớ Matic – Một người có thừa chiều cao và sức mạnh ở tuyến giữa và làm nhiệm vụ đánh chặn tuyệt vời.

Chelsea đã sai khi bán Matic (Nguồn: Sky Sports)

Cũng trong thời điểm mà Chelsea thất bại nặng nề trước Roma thì Matic lại là một trong những cái tên xuất sắc nhất ở thắng lợi 2-0 của MU trước Benfica ở bảng A và đã đặt 1 chân vào vòng sau. Đây thực sự là nỗi đau với các CĐV Chelsea.

“Một từ thôi – Matic. Đó đơn giản là những gì mà Chelsea thiếu hôm nay. Giây phút họ bán đi Matic, tôi đã tin rằng đó là quyết định sai lầm nhất của họ. Anh ấy là một cầu thủ quá chất lượng và Chelsea bán cho đối thủ cạnh tranh trực tiếp cho đối thủ của mình” – Neville chia sẻ trên kênh BBC

Cũng nói về hàng tiền vệ The blues, Phil cho biết: “Bakayoko không phải là mẫu cầu thủ như Matic. Anh ấy cũng có sức mạnh nhưng rất khó để anh ấy đọc trận đấu và kiểm soát khu trung tuyến như Neville. Và anh ấy theo tôi sẽ không thể thay thế được Matic”.

Neville không tin tưởng vào Chelsea (Nguồn: Getty)

Được biết, Nemanja Matic gia nhập Man United từ Chelsea vào mùa hè vừa qua với bản hợp đồng có thời hạn 3 năm. Vào chủ nhật tới, Matic sẽ có lần đầu tiên quay trở lại Stamford Bridge khi Chelsea tiếp đón MU ở trận đấu tâm điểm vòng 11 NHA.

 

Lê Mạnh

“Bán đi Matic là quyết định tồi nhất mà tôi từng thấy ở Premier League”
5 (100%) 1 vote

Bài liên quan