Ashley Young: Luke Shaw có thể trở thành một trong những cầu thủ giỏi nhất thế giới

Ashley Young đã lên tiếng hối thúc Luke Shaw cần phải chăm chỉ tập luyện hơn nữa bởi vì anh tin tưởng hậu vệ trẻ này có thể trở thành một trong những cầu thủ giỏi nhất thế giới.

Ashley Young tin tưởng đàn em của mình sẽ thành người giỏi nhất

Luke Shaw năm nay mới 22 tuổi và từng được xem là hậu vệ trẻ triển vọng nhất của đội tuyển Anh. Công bằng mà nói thì Luke Shaw đã có một màn trình diễn tuyệt vời trong khoảng thời gian đầu khoát áo câu lạc bộ thành Manchester. Tuy nhiên, khi mọi thứ đang dần mở ra trước mắt cầu thủ trẻ này thì anh lại gặp phải một chấn thương khá nặng và phải nghỉ thi đấu dài hạn.

>>Xem thêm: Girl xinh bóng đá

Mùa này, Luke Shaw không thường xuyên có mặt trong đội hình xuất phát của Manchester United, một phần là do mối quan hệ không mấy tốt đẹp với huấn luyện viên Jose Mourinho.

Đã không ít lần Jose Mourinho trực tiếp nói rằng Luke Shaw thi đấu không đầu óc và không tuân thủ đấu pháp của ông. Với Jose Mourinho, mọi cầu thủ cần phải tuân thủ tuyệt đối đấu pháp của ông và vì thế Luke Shaw có rất ít cơ hội để thể hiện mình trong thời gian qua.

Ashley Young muốn Luke Shaw tập trung vào chuyên môn nhiều hơn

Everton và Tottenham Hotspur được cho là sẵn sàng giải thoát Luke Shaw khỏi Manchester United nhưng Ashley Young lại có một cái nhìn khác và kêu gọi đàn em của mình hãy bình tĩnh.

Anh nói: “Tôi muốn thấy Luke thể hiện tốt. Cậu ta chỉ cần cuối đầu xuống và làm việc.

Cá nhân tôi cảm thấy cậu ấy có thể trở thành một trong những người giỏi nhất thế giới”.

>>Xem thêm: Bong88.com

Jose Mourinho bị chỉ trích về cách ông đối xử với Luke Shaw tại Manchester United nhưng Ashley Young vẫn lên tiếng ủng hộ ông thầy của mình: “Jose Mourinho đã thành công ở mọi câu lạc bộ mà ông ấy đặt chân đến. Tôi không nghĩ rằng ông ấy có thể đạt được điều đó mà không biết cách xử lí các cầu thủ của mình.

Chúng tôi biết rằng mình phải ra sân và làm việc chăm chỉ nhưng đôi khi Mou cũng cười đùa với mọi người. Ông ấy vừa nghiêm khắc nhưng cũng rất vui vẻ và đó là cách tốt nhất để trở thành một nhà quản lý giỏi”.

Ashley Young tin tưởng vào cách dùng người của Mou

Sau khi được gọi trở lại đội tuyển, Ashley Young đang rất háo hức chứng tỏ khả  năng của mình với huấn luyện viên Gareth Southgate tại vòng chung kết World Cup sắp tới. Young nói: “Tôi muốn đại diện cho đất nước của mình, đó là cả một sự vinh dự, và bất cứ khi nào có cơ hội, tôi sẽ lại làm điều đó.

Tôi đã chơi tốt ở Manchester United để có được sự công nhận của Gareth Southgate, bây giờ tôi đã được gọi trở lại và tôi phải cố gắng để gây ấn tượng.

Tôi phải cho huấn luyện viên của mình biết tôi xứng đáng có một chỗ trong đội hình”.

Ashley Young: Luke Shaw có thể trở thành một trong những cầu thủ giỏi nhất thế giới
5 (100%) 1 vote

Bài liên quan