Arsene Wenger: Tôi bị phân biệt đối xử do tuổi tác!

Arsene Wenger nói rằng một số chỉ trích hướng vào ông trên cương vị huấn luyện viên trưởng của Arsenal là sự phân biệt đối xử do tuổi tác.

Arsene Wenger nói rằng mình giá nên bị phân biệt đối xử

Huấn luyện viên 68 tuổi người Pháp này phải đối mặt với làn sóng kêu gọi từ chức và rời khỏi Arsenal trong thời gian gần đây. Sự phản đối của các fan đến trong hoàn cảnh Arsenal không đủ điều kiện để tham gia Champions League ở mùa giải trước. Hơn nữa, người hâm mộ câu lạc bộ cũng đã chờ đợi mòn mỏi 14 năm trời cho chức vô địch Premier League nhưng năm nào họ cũng ngậm ngùi nhìn các đối thủ đăng quang còn Arsene Wenger lại đưa ra những lí giải cho thất bại, cũng như những hứa hẹn cho mùa bóng tiếp theo.

>>Xem thêm: Tin bong da

Nhưng Wenger tin rằng thất bại của câu lạc bộ không phải là nguyên nhân duy nhất cho những lời chỉ trích đó. Chia sẻ với Bein Sport, ông cho biết: “Khi bạn già, bạn tập trung làm tốt cho câu lạc bộ của mình và bỏ qua tất cả những điều khác. Khi tuổi tác đã cao, bạn sẽ thấy có sự phân biệt đối xử.

Tôi chấp nhận nếu kết quả không được tốt thì bạn phải chịu hậu quả. Nhìn chung, khi gắn bó với một câu lạc bộ trong thời gian dài, bạn sẽ khó lòng dứt bỏ nó để ra đi.

Nhưng tôi phải chấp nhận mọi thứ vì tôi đang làm một công việc có tính chất công cộng, phục vụ số đông. Do đó, tôi chấp nhận việc người khác đánh giá, phán xét về công việc của mình”.

Wenger đã giành được ba danh hiệu Premier League và 7 FA Cup trong suốt 22 năm gắn bó với Arsenal. Ông tin tưởng rằng một ngày nào đó, khi mình rời khỏi câu lạc bộ, những người hâm mộ Arsenal sẽ nhớ về những gì ông đã làm được cho họ.

>.Xem thêm: Bong88.com

Arsene Wenger nói: “Tôi hơi cảm thấy chán ngán với việc phải chăm sóc hình ảnh hoàn hảo trong bối cảnh ngày nay. Tôi đã làm việc cả cuộc đời cho lí tưởng mà mình theo đuổi và không quan tâm nhiều đến những điều này”.

Đội bóng của Arsene Wenger đang cách top 4 đến 13 điểm

Không thể phủ nhận tài năng của Arsene Wenger. Ông được đánh giá là một trong những chiến lược gia giàu kinh nghiệm nhất của giải đấu lâu đời Premier League. Tuy nhiên, cứ mỗi năm qua đi, tỷ lệ ủng hộ Arsene Wenger của cổ động viên Arsenal lại tiếp tục giảm xuống do câu lạc bộ không được thành tích như ý muốn. Nhiều người đổ lỗi cho chiến thuật, cách dùng người và khát khao chiến thắng của Arsene Wenger. Tuy nhiên, cũng phải thấy rằng ông không được toàn quyền trong chính sách chuyển nhượng của câu lạc bộ. Arsenal cũng thường bán đi các trụ cột của mình nếu thấy có lời và điều này ảnh hưởng đến việc Arsene Wenger có thể xây dựng một đội bóng ổn định và có khả năng giành chiến thắng ở các giải đấu.

Arsene Wenger: Tôi bị phân biệt đối xử do tuổi tác!
5 (100%) 2 votes

Bài liên quan