Arsenal đang đàm phán với Aaron Ramsey về việc gia hạn hợp đồng

Arsene Wenger đã tiết lộ rằng Arsenal đang đàm phán với Aaron Ramsey về một hợp đồng mới.

Arsenal đang đàm phán gia hạn với Ramsey

Gần đây, Pháo thủ gây chú ý trên thị trường chuyển nhượng khi liên tục có các cuộc đàm phán để gia hạn với nhiều ngôi sao hiện tại. Mesut Ozil đã ký hợp đồng mới, trong khi nhưng Alexis Sanchez đã được phép ra đi vào tháng Một khi câu lạc bộ nhận ra anh không còn muốn cống hiến cho Pháo thủ nữa.

Trong khi đó, Jack Wilshere, đội trưởng của đội chủ nhà trong trận thắng 3-0 trước Stoke hôm Chủ nhật trong khuôn khổ Premier League sẽ kết thúc hợp đồng với Arsenal vào mùa hè này. Tuy nhiên, giữa Jack Wilshere và câu lạc bộ vẫn chưa đạt được tiếng nói chung trong việc gia hạn hợp đồng.

Khi được hỏi về một hợp đồng mới cho Ramsey, Wenger nói: “Chúng tôi đang đàm phán. Vâng, tôi tin tưởng anh ấy nhưng bạn luôn phải có được một thỏa thuận. Chúng tôi muốn anh ấy ở lại. Anh ấy là một trong số những người đã ở đây trong một thời gian dài và sẽ là một cầu thủ quan trọng trong tương lai của câu lạc bộ này”.

Ramsey đã cho thấy tầm quan trọng của anh đối với Arsenal khi ghi 2 bàn trong trận thắng trước CSKA Moscow ở Europa League vào thứ Năm.

Mặc dù rất muốn thấy Ramsey ở lại Arsenal sau năm 2019 (thời điểm hết hạn hợp đồng) nhưng như mọi khi, Wenger nói rằng ông chỉ muốn các cầu thủ ở lại vì thật tâm họ muốn chơi cho Arsenal. Đây cũng là lí do mà họ để cho Alexis Sanchez ra đi hồi đầu năm nay.

Wenger nói thêm: “Tôi không muốn thuyết phục một cầu thủ ký hợp đồng với câu lạc bộ. Tôi muốn các cầu thủ vui vẻ chơi cho câu lạc bộ”.

Arsene Wenger muốn thấy Ramsey ở lại với Arsenal

Từ trước đến nay, Arsenal rõ ràng không thiếu các cầu thủ tài năng như Robin van Persie, Alexis Sanchez, Cesc Fàbregas… nhưng cuối cùng câu lạc bộ này cũng không giữ chân họ được lâu dài. Chưa bàn đến vấn đề trung thành với câu lạc bộ hay không nhưng việc Arsenal liên tục trắng tay sau mỗi mùa bóng khiến các cầu thủ cảm thấy thiếu động lực thi đấu, nhất là với những cầu thủ có đủ khả năng vươn tầm thành ngôi sao thế giới. Họ ra đi đơn giản là muốn tìm kiếm một câu lạc bộ nào đó đủ sức giúp họ đạt danh hiệu.

Arsenal thường có truyền thống thi đấu rất tốt vào đầu mùa nhưng thường đuối dần vào giai đoạn nước rút. Ngay cả ở những trận đấu sống còn tranh cúp, họ cũng cho thấy một hình ảnh đẹp nhưng mong manh dễ vỡ và chưa đủ tầm để vươn lên thành một thế lực thực sự tại Ngoại hạng Anh chứ chưa nói gì đến cúp C1.

Arsenal đang đàm phán với Aaron Ramsey về việc gia hạn hợp đồng
5 (100%) 1 vote

Bài liên quan