Antonio Conte chỉ tập trung vào công việc hiện tại ở Chelsea, chưa nghĩ đến tương lai

Antonio Conte, huấn luyện viên trưởng của Chelsea cho biết ông chỉ tập trung vào những công việc hiện tại ở câu lạc bộ.

Conte vẫn chưa quyết định về tương lai của mình tại Chelsea

Tuyên bố này khiến tương lai của vị huấn luyện viên này tiếp tục là đề tài nóng trên các mặt báo (ít nhất là cho đến khi mùa giải năm nay kết thúc).

Conte khẳng định các cầu thủ của mình phải chia sẻ trách nhiệm về kết quả không được tốt trong mùa giải năm nay. Chelsea hiện nay gần như hết khả năng chen chân vào top 4 Ngoại hạng Anh và coi như cánh cửa dự Champions League mùa sau đã đóng sập trước mặt họ.

Conte nói: “Điều quan trọng nhất là tập trung vào hiện tại. Sau đó, câu lạc bộ chắc chắn sẽ cùng nhau làm việc để hướng đến tương lai.

Chúng ta cần nhìn vào hiện tại để cố gắng và cải thiện thành tích của mình trong tương lai.

Thật khó để nói về tương lai tại thời điểm này. Bây giờ chúng ta phải cố gắng tập trung vào hiện tại, làm việc chăm chỉ và cố gắng cải thiện tương lai của mình.

Thật sai trái khi nghĩ về tương lai vì hiện tại mới chính là điều quan trọng nhất với chúng tôi. Điều này quan trọng hơn tương lai.

Chúng tôi phải kết thúc mùa giải này, chúng tôi còn 6 trận đấu trước mắt, chúng tôi có một trận bán kết tại FA cúp và sau khi hoàn thành mọi thứ, chúng tôi sẽ có nhiều thời gian để nói về tương lai”.

Tương lai của Conte luôn là dấu chấm hỏi cho mọi người trong suốt mùa giải này. Ông đã từng chỉ trích chính sách chuyển nhượng của câu lạc bộ. Một số nguồn tin lại cho rằng huấn luyện viên Maurizio Sarri của Napoli đã được liên hệ để thay thế vị trí của Conte khi mùa giải này kết thúc.

Conte cho rằng tất cả mọi người phải cùng nhau chịu trách nhiệm cho thất bại của Chelsea trong mùa này

Chelsea vẫn có thể giành chiến thắng tại cúp FA nhưng họ cách 10 điểm so với top 4 Premier League 10 điểm. Thứ 7 tuần này, Chelsea sẽ đọ sức cùng với Southampton và 8 ngày sau họ sẽ bước vào trận bán kết cúp FA.

Conte nói thêm: “Khi bạn gặp phải một mùa giải tệ hại như thế này, bạn phải chia sẻ trách nhiệm với nhau. Tôi là huấn luyện viên, tôi là huấn luyện viên của đội bóng này, tôi là người đầu tiên chịu trách nhiệm nhưng chắc chắn không phải mình tôi.

Chúng tôi đã có rất nhiều sai lầm trong mùa giải này. Khi tôi nói về rất nhiều sai lầm nghĩa là điều này liên quan đến cả tôi, nhân viên, cầu thủ và cả câu lạc bộ.

Khi chúng tôi giành chiến thắng hoặc khi thua, chúng tôi phải sẵn sàng chia sẻ trách nhiệm.Tôi là người đầu tiên nhận trách nhiệm. Sau đó nữa là câu lạc bộ và cầu thủ.

Nếu chúng tôi không đủ điều kiện có mặt tại Champions League, điều đó có nghĩa là chúng tôi phải cùng nhau chịu trách nhiệm về điều này, bao gồm cả các cầu thủ”.

Antonio Conte chỉ tập trung vào công việc hiện tại ở Chelsea, chưa nghĩ đến tương lai
5 (100%) 1 vote

Bài liên quan